Ưu đãi theo từng khung giờ, bạn đã thử ở Yolo Pub & Cafe chưa?

Trang chủ > Tin tức > Ưu đãi theo từng khung giờ, bạn đã thử ở Yolo Pub & Cafe chưa?

159333728 2269046229893456 556649767685553911 o

Ưu đãi theo từng khung giờ, bạn đã thử ở Yolo Pub & Cafe chưa?

Niềm vui gấp đôi khi vui chơi cùng bạn bè lại có cơ hội nhận được nhiều phần quà cực hấp dẫn từ Yolo Pub & Cafe theo từng khung giờ trong đêm hội. Điểm qua những chương trình nổi bật đang được triển khai tại Yolo Pub & Cafe.

Bật mí view check-in người người “must try”

Thuộc hệ thống giải trí hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, Yolo Pub & Cafe là một trong những điểm vui chơi “được lòng” nhiều thế hệ bạn trẻ tại đây. Vào cuối tuần, con phố Bùi Viện – khu Tây trong lòng Sài Gòn luôn chật kín người dân và du khách đến vui chơi. Đây là nơi tập hợp nhiều địa điểm vui chơi sôi động, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng mới lạ và phấn khích. 

Trên con đường ăn chơi nổi tiếng này, Yolo Pub & Cafe gây ấn tượng mạnh với cách bài trí có sự đầu tư, bắt mắt và vui nhộn. Nhiều bạn trẻ khi đến những quán pub Bùi Viện thường xem Yolo Pub & Cafe là “must try” và có những tấm hình ưng ý mang về. 

yolo pub
Bước vào bên trong, Yolo Pub & Cafe rộng rãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những nhóm đồng nghiệp, bạn bè đông người. 

Khi được hỏi lý do vì sao chọn Yolo Pub & Cafe trong hàng loạt quán pub Bùi Viện, bạn MT (21 tuổi) cho biết: Yolo Pub & Cafe có phong cách phục vụ làm mình thoải mái, luôn có những bạn nhân viên chú tâm trong công việc nhưng không làm phiền khách. Những lúc tụi mình cần thì dễ dàng tìm thấy dù lúc đó âm thanh rất to. 

Cùng quan điểm với bạn MT, nhiều bạn trẻ thường bị ấn tượng bởi thái độ phục vụ của nhân viên của quán. Được biết, hệ thống giải trí Kingdom có những khoá đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, luôn lấy khách hàng là trung tâm, tận tâm và chu đáo. Nhân viên của Yolo Pub & Cafe chia sẻ: Nhờ có cách tổ chức tốt mà chúng mình không bị quá tải trong công việc dù không gian lúc đó rất sôi động. 

Đi giờ nào nhận quà nấy chỉ có ở Yolo Pub & Cafe

9f2LAdzhCtXWadgMVxkiJvZvaHdNTH76TWWWYocONKmcBHY5Ne2 evap7nP7ZzBUYzbTDiZtaXVg nHQf HDjWZSuRybYwSDa51QKNnom4sM9AS8aaKybb2vJV2NB5H4zvdA3Kk

Nổi tiếng với độ chịu chơi khi luôn có hàng loạt chương trình khuyến mãi trong năm nhưng lần này Yolo Pub & Cafe có vẻ sẽ được nhiều bạn trẻ yêu thích với giải thưởng vô cùng trendy. Chiếc Airpod Gen 2 thời thượng đang đợi bạn rước về. Nhưng điều đặc biệt ở đây hơn cả là Airpod sẽ được trao vào mỗi đêm, tức là đều đặn mỗi đêm, bạn đều có cơ hội bốc trúng món quà giá trị này. 

xHw1FLk8REXOX8ZHDuBPEJcWXktHeVzElglNb1IB3KepVzf3GjdhyTFN6 aUDxKrR4vogTN 9B5Ur67pDrPZ Mz eqkQtNteq1MW02zIFyT2WQpFGuYpnVElFVK55ETYGszkJ4M

Chương trình ưu đãi chưa kết thúc ở đó khi mà Yolo Pub & Cafe thiết kế hàng loạt Chưa dừng lại ở đó, thứ 4 hàng tuần, Yolo Pub & Cafe có chương trình Free Funky Ball cho tất cả hoá đơn trong khung giờ cao điểm từ 21h30. Tiếp theo là ưu đãi mua một tặng một từ khung giờ 22h30 trở về đêm muộn.   

Ngoài những chương trình hấp dẫn trong dịp này, Yolo Bùi Viện thường xuyên có những buổi tiệc âm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, thu hút được nhiều bạn trẻ đến vui chơi tại đây. Sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên đến Yolo Pub & Cafe như Thanh Duy, Hari Won cùng giá cả hợp lý chỉ từ 50.000 đồng/người khiến bạn hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ nêu trên tại YOLO Pub & Cafe.

0938 73 72 72