Giới thiệu

Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu

Đã hơn 9 năm kể từ ngày ra mắt (ngày 22/4/2011), Hệ thống Karaoke – Nhà hàng – Beer club Kingdom ngày càng chứng tỏ vị thế “anh lớn” trong lĩnh vực giải trí, ẩm thực dành cho nhiều đối tượng ở TP. HCM.

Sau 9 năm hoạt động, Kingdom sở hữu chuỗi hệ thống giải trí gồm Karaoke – Nhà hàng – Beer Club – Pub đều tọa lạc tại các tuyến đường chính và khu vực trung tâm thành phố, Kingdom nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu về giải trí – ẩm thực được người dân Sài Gòn ưu tiên lựa chọn.

Các thành viên hội đồng quản trị của Hệ thống Kingdom đều là người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí như diễn viên – MC Bình Minh, diễn viên – nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người mẫu Quang Hùng, … mong muốn mang đến mô hình vui chơi, giải trí đẳng cấp cho đủ đối tượng từ sinh viên, giới văn phòng đến doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ tại Sài Gòn.

Hiện tại Kingdom đang sở hữu 6 cơ sở kinh doanh. Cụ thể là: 2 karaoke Kingdom, Kingdom Beer Club, Yolo Pub, nhà hàng Cheer House, nhà hàng Cao Ốc & Beer . Với 6 cơ sở và 4 loại mô hình trên, đối tượng khách hàng của Kingdom đang được mở ra rất rộng, mỗi mô hình đều có kế hoạch nhắm tới mỗi đối tượng riêng.

img20171130152827737
Yolo Pub nổi tiếng là mô hình Pub Outdoor với vị trí rất đẹp tại số 01 Bùi Viện, Q1

Kingdom không chỉ chú trọng đến kiến trúc, nội, ngoại thất cho từng cơ sở mà ngay cả đồ ăn thức uống cũng được chăm chút không kém với giá cả cạnh tranh, phù hợp.

Thời gian đầu, Kingdom gặt hái được thành công lớn từ Kingdom karaoke và Kingdom beer club nhờ dịch vụ đẳng cấp và phục vụ chuyên nghiệp, Kingdom tiếp tục tấn công thị trường giải trí với loại hình nhà hàng, pub.

Không chỉ tiên phong trong việc mở ra địa điểm vui chơi, giải trí lý tưởng cho người dân Sài Thành, Kingdom còn là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện như “Sống để yêu thương 1” – đêm nhạc Duy Nhân gây quỹ hơn 700 triệu đồng, “Hạt gạo yêu thương cùng Kingdom” mừng Tết trung thu cho các hộ nghèo ở quận 1 và quận 5 bằng 200 phần gạo bánh, “Sống để yêu thương 2” mang cái Tết Nguyên đán đầm ấm cho các nghệ sĩ khó khăn…. Ngoài ra, Kingdom còn tài trợ nhiều suất học bổng cho các sinh viên nghèo trên địa bàn thành phố, tài trợ các hạng mục xây dựng cho đồng bào vùng khó khăn,…

img20171130152828191
Trương Ngọc Ánh trao phần quà cho nghệ sĩ Hồng Sáp.

Các giải thưởng uy tín mà trong hơn 9 năm qua, hệ thống Kingdom gặt hái được: Giải thưởng cao quý nhất của chương trình “Khảo sát thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013”, Top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013”, Top 10 “Doanh nhân Sáng tạo, Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015”, … cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng dành cho chuỗi Karaoke – Nhà hàng – Beer Club đẳng cấp bậc nhất Sài Thành.

img20171130152828315

Sau hơn 9 năm đi vào hoạt động, với 6 chi nhánh trải đủ các lĩnh vực từ karaoke gia đình đến beer club, pub & café, nhà hàng và beer garden, rõ ràng cái tên Kingdom là không thể không nhắc đến khi dân Sài Gòn cần lựa chọn địa điểm ăn uống vui chơi cùng bạn bè và gia đình. Một doanh nghiệp đã tạo nên được tên thương hiệu với phong độ ổn định theo thời gian và ngày càng nâng cao vị thế như Kingdom thì còn lí do gì mà bạn không thử 1 lần trải nghiệm dịch vụ tại đây.