ĐIỀU GÌ GIÚP YOLO PUB & CAFE QUẬN 1 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH?

Trang chủ > Tin tức > ĐIỀU GÌ GIÚP YOLO PUB & CAFE QUẬN 1 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH?

yolo saigon night

ĐIỀU GÌ GIÚP YOLO PUB & CAFE QUẬN 1 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH?

Là một thương hiệu thuộc Kingdom Corporation, YOLO Pub & Cafe có được chỗ đứng trong thị trường F&B và chiếm được sự yêu thích của khách hàng. YOLO Pub & Cafe luôn là một trong những điểm dừng chân hàng đầu cho người dân Sài Thành trong thời gian qua. 

Toạ lạc ngay vị trí đắc địa ở khu phố Tây Bùi Viện – Quận 1, không gian 3 tầng với 2 màu chủ đạo đen – đỏ vô cùng ấn tượng và bắt mắt. YOLO Pub & Cafe thu hút khách hàng không chỉ bằng không gian có sức chứa khủng mà còn là hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng. 

YOLO Pub & Cafe
Thiết kế vô cùng bắt mắt và ấn tượng của YOLO Pub & Cafe

Là một cơ sở kinh doanh tiên phong trong hình thức out-door pub, với mục tiêu mang lại sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng, YOLO Pub & Cafe được thiết kế thoáng đãng, tạo được các khoảng trống rộng rãi cho các nhóm, hội bạn. Hệ thống âm thanh ánh sáng được chăm chút đầu tư, chọn lựa lên đến vài tỷ đồng.

YOLO Pub & Cafe luôn thường xuyên kiểm tra định kì hệ thống để đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Đặc biệt, phong cách trang trí của YOLO Pub & Cafe luôn được thay đổi để phù hợp với các dịp lễ, hội trong năm. 

YOLO Pub & Cafe
Không gian thoáng đãng, rộng rãi tại YOLO Pub & Cafe

Chương trình âm nhạc chọn lọc và sự có mặt của các DJ, ca sĩ hot nhất hiện nay là một trong những lý do níu chân khách hàng. Trong khung giờ sớm 19:00 – 20:00, acoustic nhẹ nhàng, thư giãn là sự khởi đầu mà YOLO Pub & Cafe dành cho khách hàng. Đông nhất tại YOLO Pub & Cafe vẫn là khung giờ vàng 20:00 – 22:30 với giai điệu sôi động, những điệu nhảy hiện đại. Vào giờ cao điểm từ 22:30 – 23:30, các chương trình hoạt náo, vui nhộn tiếp tục diễn ra tại YOLO Pub & Cafe. 

YOLO Pub & Cafe
Các “thượng đế” hoà mình vào không khí náo nhiệt tại YOLO Pub & Cafe

Cùng với đó, sự phong phú, đa dạng trong các món ăn, thức uống là 1 trong những trải nghiệm khiến khách hàng không thể quên khi đến YOLO Pub & Cafe. Được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp và bartender chuyên nghiệp, việc lấp đầy một chiếc bụng đói cứ để YOLO Pub & Cafe lo.

Cùng với chất lượng, sự ưu đãi về giá thành không còn là nỗi lo của khách hàng khi đến vui chơi tại YOLO Bùi Viện. Với mức giá sinh viên chỉ từ 50.000 VNĐ/ người, sự kết hợp của những combo tiết kiệm cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi hằng tuần giảm đến 50%, YOLO Pub & Cafe tin rằng cuộc vui của các “thượng đế” sẽ luôn trọn vẹn. 

YOLO Pub & Cafe
Sự phong phú trong thực đơn và các chương trình khuyến mãi tại YOLO Pub & Cafe

Song song với đó, bằng kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực F&B, sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, đội ngũ nhân viên luôn được chú ý hàng đầu và kiểm soát rất kĩ lưỡng từ ban lãnh đạo Kingdom Corporation. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và sự tận tình với khách hàng luôn là phương châm được YOLO Pub & Cafe đặt lên hàng đầu. Tại đây, nhân viên đều được tham gia các lớp học nghiệp vụ và đào tạo một cách bài bản. Điều này khiến cho tất cả khách hàng đến đây hài lòng. 

Trước tình hình nhạy cảm về dịch bệnh như hiện nay, ban lãnh đạo của Kingdom Corporation và ban quản lý YOLO Pub & Cafe luôn theo sát và nắm rõ các thông tin chính thống, đề cao những hoạt động phòng chống dịch, kịp thời đưa ra các phương án hoạt động phù hợp nhất. Tất cả khách hàng đều được kiểm tra thân nhiệt trước khi tham gia các hoạt động. Bên vào đó, các bình dung dịch sát khuẩn được đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau trong khu vực của YOLO Pub & Cafe, dễ dàng cho khách hàng nhìn thấy và sử dụng. 

0938 73 72 72