Vui chơi thả ga tại Kingdom Karaoke, không lo dịch dã

Trang chủ > Tin tức > Vui chơi thả ga tại Kingdom Karaoke, không lo dịch dã

123003016 3413242642062426 3329521932436245838 o

Vui chơi thả ga tại Kingdom Karaoke, không lo dịch dã

Kingdom Karoke, YOLO Pub& Cafe là những địa điểm lý tưởng để tụ họp trong mùa lễ hội đầu năm sau khoảng thời gian nhạy cảm vì dịch bệnh.

Tổ chức tiệc an toàn tại Kingdom Karaoke

Việt Nam thành công với những biện pháp chống dịch hiệu quả, nhận được sự công nhận của bạn bè quốc tế. Góp phần vào thành công đó là ý thức của mỗi cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp khi thực hiện công tác chống dịch covid. 

kingdom karaoke
Các ơ sở của Kingdom đảm bảo sự an toàn cho khách trong mùa dịch.

Đến hiện tại, khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểm soát tốt thì Kingdom vẫn cẩn thận giữ gìn và giám sát sức khoẻ khách hàng. 

kingdom karaoke
Kingdom Karaoke vẫn sáng đèn xuyên suốt mùa dịch.

Cuối năm là mùa của lễ hội, thời điểm được nhiều người lựa chọn để gặp gỡ bạn bè, người thân. Karaoke gia đình là một trong những lựa chọn được nhiều người đồng tình sau một bữa tiệc no say trước đó. 

Gợi ý địa điểm vui chơi cuối năm

Kingdom Karaoke là chuỗi gồm 2 chi nhánh thuộc Kingdom Coropration. Được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý, suốt gần 10 năm qua, Kingdom luôn có một vị trí nhất định trong lòng của nhiều khách hàng. Chia sẻ của ban lãnh đạo, mỗi ngày Kingdom Karaoke luôn nỗ lực tạo ra những chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng đồng thời tạo ra một môi trường sôi động, vui vẻ. Hiện tại, Kingdom Karaoke có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong nhiều khung giờ khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng. 

kingdom karaoke
Các chiến dịch phòng chống dịch bệnh luôn được Kingdom áp dụng

Một hình thức vui chơi khác phù hợp với đa số các bạn trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh là một không gian âm nhạc vô cùng sôi động. Đúng như cái tên, Yolo Pub & Cafe toạ lạc tại đầu đường Bùi Viện với không gian rộng rải, được trang trí tone đỏ đen vô cùng ấn tượng. Tại đây, buổi gặp gỡ của bạn sẽ trở thành đại tiệc âm nhạc và ánh sáng nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống kỹ thuật được đầu tư kỹ lưỡng. 

kingdom karaoke
Không gian thoải mái tại YOLO Pub & Cafe

Chỉ từ 50.000 đồng/người, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ nêu trên tại YOLO Bùi Viện. Hiện tại, không gian tại YOLO Bùi Viện đang “nóng” hơn bao giờ hết vì được trang hoàng vô cùng lộng lẫy vào dịp cuối năm. Chắc hẳn đây sẽ là thời điểm để bạn đến YOLO Bùi Viện và cảm nhận không khí tuyệt vời cho mùa lễ hội năm nay. 

Trong giai đoạn nhạy cảm về dịch bệnh như hiện nay, ban quản lý tại Kingdom Karaoke và Yolo Pub đều có những hoạt động phòng chống dịch kịp thời. Trước khi bạn tham gia các hoạt động tại quán đều được kiểm tra thân nhiệt. Thêm vào đó, dung dịch sát khuẩn tay luôn được trang bị đầy đủ tại những nơi dễ tìm kiếm trong không gian quán. 

Hoà chung không khí lễ hội cuối năm, tất cả chi nhánh thuộc hệ thống Kingdom Coropration đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, hiện đang có chương trình Bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là Iphone 12 Promax thời thượng cũng nhiều voucher giá trị khác.

0938 73 72 72