VALENTINE TRẮNG NÀY ĐƯA NÀNG ĐẾN NHÀ HÀNG QUẬN 1 NÀO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG

Trang chủ > Tin tức > VALENTINE TRẮNG NÀY ĐƯA NÀNG ĐẾN NHÀ HÀNG QUẬN 1 NÀO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG

cao oc beer nha hang quan 1

VALENTINE TRẮNG NÀY ĐƯA NÀNG ĐẾN NHÀ HÀNG QUẬN 1 NÀO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG

Ngoài Valentine Đỏ (14/2) thì Valentine Trắng (14/03) cũng được xem là một ngày đặc biệt. Tuy nhiên việc tìm được một nhà hàng quận 1 để cả hai có được giây phút lãng mạn và đầy ý nghĩa luôn khiến các cặp đôi nhất là các chàng luôn đau đầu không biết nơi nào để thể hiện tình yêu của mình. Hãy để hệ thống của Kingdom với Cao ốc & beer giúp các chàng tạo nên một ngày Valentine Trắng thật ngọt ngào và trọn vẹn cho người mình yêu thương.

Cao ốc & beer nhà hàng quận 1 luôn được đánh giá cao vì các điểm sau:

               1-Cao ốc & beer– nhà hàng quận 1 với thiết kế đẹp mắt:

nhà hàng quận 1
VALENTINE TRẮNG NÀY ĐƯA NÀNG ĐẾN NHÀ HÀNG QUẬN 1 NÀO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG 6

Được nhận xét là một quán ốc mang phong cách nhà hàng quận 1 với sân vườn thoáng mát tọa lạc trên tầng thượng của một tòa nhà ngay tại trung tâm thành phố (10A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Cao ốc & beer luôn mang lại cảm giác mới mẻ cho các khách hàng.

Ngoài khu vực ngoài trời, các cặp đôi có thể vừa thưởng thức món ăn vừa ngắm cảnh đêm của Sài Gòn. Còn đối với các cặp đôi nào yêu thích sự yên tĩnh, lãng mạn riêng của mình thì tại Cao ốc & beer cũng có các phòng riêng được trang bị điều hòa luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho các cặp đôi.

               2- Cao ốc & beer– nhà hàng quận 1 có thực đơn ngon và đa dạng:

nhà hàng quận 1
VALENTINE TRẮNG NÀY ĐƯA NÀNG ĐẾN NHÀ HÀNG QUẬN 1 NÀO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG 7

Thực đơn ở đây vô cùng phong phú, có đến hơn 20 loại hải sản khác nhau, được đầu bếp  chế biến đa dạng với tên gọi vô cùng vui tai như: tôm sú sa tê/Võ Tắc Thiên, lẩu thần công đặc biệt với Combo Cao ốc vừa kinh tế lại vừa đảm bảo phù hợp với khẩu vị của tất cả các thực khách ngay cả những khách khó tính nhất.

Ngoài những món chuyên về ốc, thực đơn của Cao ốc & beer còn có các món  được chế biến từ heo, bò , gà vô cùng tươi ngon tạo thành những món ăn mang hương vị đậm đà và hấp dẫn.

             3-Cao ốc & beer – nhà hàng quận 1 có giá cả phải chăng:

Hiểu được tình hình kinh tế hiện nay, bên cạnh việc xây dựng thực đơn với giá cả hợp lý, Cao ốc & beer  hiện tại cũng đang có chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng trong tháng 3/2021 như sau:

nhà hàng quận 1
VALENTINE TRẮNG NÀY ĐƯA NÀNG ĐẾN NHÀ HÀNG QUẬN 1 NÀO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG 8
  1. Chương trình dành cho các khách hàng check in trước 19h30 và với nhóm từ 04 khách trở lên sẽ được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 với bia Budweiser chai/ tháp và giảm thêm 20% trên tổng Bill.
  2. Chương trình áp dụng với các khách hàng đặt tiệc như sau:
  3. Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 2.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí và tổ chức sinh nhật hoặc tiệc.
  4. Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 4.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí, tổ chức sinh nhật hoặc tiệc và tặng bánh kem hay tháp bia.
  5. Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 6.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí, tổ chức sinh nhật hoặc tiệc, tặng bánh kem hay tháp bia và chụp hình cho bữa tiệc và một món quà bất ngờ.
nhà hàng quận 1
VALENTINE TRẮNG NÀY ĐƯA NÀNG ĐẾN NHÀ HÀNG QUẬN 1 NÀO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG 9

Ngoài ra còn các ưu đãi khác luôn được cập nhật tại fanpage của Cao ốc & beer. Quý khách có thể tham khảo ở link bên dưới:

Cao ốc & beer: https://www.facebook.com/caoocsg/

Hãy cùng Cao ốc & beer tạo nên những khoảnh khắc, giây phút vui vẻ nhất và lãng mạn nhất vào ngày Valentine Trắng này nhé.

0938 73 72 72