NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI CHO CÁC KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT TIỆC TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG KINGDOM VÀO THÁNG 3

Trang chủ > Tin tức > NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI CHO CÁC KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT TIỆC TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG KINGDOM VÀO THÁNG 3

kingdom karaoke dat tiec

NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI CHO CÁC KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT TIỆC TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG KINGDOM VÀO THÁNG 3

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động vì dịch bệnh, các cơ sở vui chơi của hệ thống Kingdom đã quay trở lại với ngập tràn ưu đãi dành cho khách hàng đặt tiệc tại các địa điểm của mình vào tháng 3, như một lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã và đang luôn ủng hộ Kingdom.

1/ VỚI KHÁCH ĐẶT TIỆC TẠI KINGDOM KARAOKE:

Sau hơn một tháng tạm ngưng hoạt động vì dịch bệnh, ngày 19/03/2021 Kingdom Karaoke đã hoạt động trở lại và mang đến cho khách hàng nhiều khuyến mãi bất ngờ như sau:

đặt tiệc
Chương trình siêu ưu đãi tiệc tại Kingdom Karaoke

Với những khách hàng đặt tiệc các món ăn có tổng giá trị hóa đơn từ 2,5 triệu đến 4 triệu sẽ được tặng gói trang trí theo yêu cầu và miễn phí 2 giờ hát tại Kingdom Karaoke.

-Với những khách hàng đặt tiệc các món ăn có tổng giá trị hóa đơn từ 4,5 triệu sẽ được tặng thêm 1 bánh kem hoặc rượu vang.

– Với những khách hàng đặt tiệc các món ăn có tổng giá trị hóa đơn từ 6,5 triệu trở lên, khách hàng sẽ đươc tặng gói ưu đãi bao gồm những dịch vụ ở trên và thêm vào đó là gói chụp hình tại bữa tiệc.

Các khách hàng có thể tham khảo them một số ưu đãi khác của Kingdom Karaoke tại fanpage ở đây.

2/ VỚI KHÁCH ĐẶT TIỆC TẠI YOLO PUB & CAFE:

Khi đặt tiệc tại Yolo Pub & Cafe quý khách sẽ được thưởng thức âm nhạc sôi động, cùng những món ăn ngon mà chi phí vô cùng tiết kiệm với chương trình “SIÊU GIẢM MẠNH ??%” cho thực đơn ăn, được áp dụng trong khung giờ từ ??:?? – ??:?? của tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra, các khách hàng còn được tham gia vào chương trình : LUCKY DRAW, nhận quà khủng diễn ra đều đặn mỗi đêm với nhiều phần quà giá trị như: ?????? ??? ?.

đặt tiệc
Chương trình rút thăm trúng thưởng diễn ra hằng đêm

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều khuyến mãi và ưu đãi khác tại fanpage của Yolo Pub & Cafe ở đây.

3/ VỚI KHÁCH ĐẶT TIỆC TẠI CAO ỐC & BEER:

Không gì tuyệt vời hơn khi ở Cao ốc & Beer vừa ngồi nhâm nhi ốc với bạn bè và người thân, vừa uống vài ly hay vài chai bia Budweiser mà còn được nhận khuyến mãi với chương trình “Buy 1 get 1 free” dành cho khách uống chai hoặc tháp bia Budweiser.

Hoặc khách có thể được giảm 20% tổng giá trị hóa đơn nếu đặt tiệc ở Cao Ốc trước 19h30.

đặt tiệc
Đến cao ốc để party mà không lo về giá vì đã có những khuyến mãi cực đỉnh

Bên cạnh đó, Cao ốc & Beer còn có chương trình áp dụng với các khách hàng đặt tiệc tại nhà hàng mình như sau:

  • Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 2.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí và tổ chức sinh nhật hoặc tiệc.
  • Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 4.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí, tổ chức sinh nhật hoặc tiệc và tặng bánh kem hay tháp bia.
  • Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 6.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí, tổ chức sinh nhật hoặc tiệc, tặng bánh kem hay tháp bia, chụp hình cho bữa tiệc + một món quà bất ngờ

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều khuyến mãi và ưu đãi khác tại fanpage của Cao ốc & Beer ở đây.

4/ VỚI KHÁCH ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HÀNG CHEER HOUSE:

Nhân dịp chào mừng khai trương chi nhánh mới tại 340C/3-5 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình, nhà hàng Cheer House đang có “CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MÓN BẤT KỲ VÀ GIẢM 30% ĐỒ UỐNG” như sau:

đặt tiệc
Chương trình ưu đãi tặng món bất kỳ

-Với các khách đặt tiệc tại nhà hàng có hoá đơn từ 3,000,000 đến 5,000,000 quý khách sẽ được một voucher tặng một món bất kì ngoại trừ hải sản.

Với các khách đặt tiệc tại nhà hàng có hoá đơn trên 5,000,000, quý khách sẽ được một voucher tặng một món bất kì bao gồm cả hải sản.

Đồng thời, quý khách hàng sẽ được giảm 30% đồ uống bắt đầu từ chai thứ 3.

-Điều kiện áp dụng chương trình:

– Phiếu tặng món ăn có thời hạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận phiếu.

– Quý khách chỉ được sử dụng 1 phiếu cho 1 hoá đơn

– Chỉ áp dụng cho khách sử dụng dịch vụ tại nhà hàng

– Không áp dụng đồng thời chương trình giảm giá khác

– Chương trình tặng món bất kì và giảm giá 30% đồ uống được áp dụng đồng thời

Thời gian áp dụng ưu đãi: từ ngày 26/3 đến hết ngày 26/4/2021.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều khuyến mãi và ưu đãi khác tại fanpage của Cheer House ở đây.

5/ VỚI KHÁCH ĐẶT TIỆC TẠI KINGDOM BEER CLUB:

Để đánh dấu cho sự trở lại của mình, Kingdom beer club đã có nhiều khuyến mãi cực chất như:

đặt tiệc
Ưu đãi dành cho các khách nữ vào ngày thứ 4 hằng tuần

Chương trình vui tiệc sớm, giảm 30% tổng giá trị hóa đơn dành cho các khách check in trước 20:30 từ Chủ Nhật đến thứ Sáu. Hay chương trình: “???? ???????? ?? ?????” các khách hàng sẽ được tặng 01 Chai Rượu, 01 Sisha và tặng gói trang trí tiệc được áp dụng cho các khách hàng đặt tiệc trước, cọc 500,000 tại Kingdom Beer Club. Chương trình không áp dụng đồng thời các khuyến mãi khác trừ gói trang trí cơ bản.

 Và còn có nhiều khuyến mãi và ưu đãi khác luôn được cập nhật tại fanpage của Kingdom Beer Club ở đây.

Cuối tuần này hãy cùng bạn bè đến các địa điểm vui chơi của Kingdom để được tận hưởng các khuyến mãi cực khủng trong tháng 3 này các bạn nhé!

0938 73 72 72