Top các beer club Sài Gòn xịn xò dành cho giới trẻ ở thành phố không ngủ

Trang chủ > Tin tức > Top các beer club Sài Gòn xịn xò dành cho giới trẻ ở thành phố không ngủ

beer club sai gon kingdom beer club

Top các beer club Sài Gòn xịn xò dành cho giới trẻ ở thành phố không ngủ

Sài Gòn đã từ lâu được mệnh danh là thành phố không ngủ bởi sự náo nhiệt và sôi động của mình. Đặc biệt càng về đêm Sài thành càng náo nhiệt bởi sự góp mặt của các beer club Sài Gòn, các quán bar, nhà hàng, trong đó có Kingdom beer club của hệ thống Kingdom đang được các giới trẻ cũng như dân sành điệu chọn làm nơi vui chơi giải trí hằng đêm.

Sau giãn cách cũng như sau dịch Covid, do tình hình kinh tế ngày càng khó khăn nên số lượng các beer club Sài Gòn còn có thể hoạt đông ngày càng ít hơn trước. Ngay cả các beer club Sài Gòn còn có thể trụ lại để phục vụ cho giới trẻ Sài Gòn cũng không còn hoạt động thường xuyên như trước mà chủ yếu chỉ mở cửa vào cuối tuần. Tuy nhiên với sự cố gắng của mình, tập đoàn Kingdom vẫn mở cửa Kingdom beer club từ lúc 18:30 đến khuya hằng đêm.

Từ lúc hoạt động trở lại, Kingdom beer club vẫn là một trong các beer club Sài Gòn được yêu thích không chỉ bởi vị trí thuận lợi của mình trên đường nhộn nhịp Lê Văn Sỹ (236A Lê Văn Sỹ, Phường 1, quận Tân Bình), mà còn bởi sự đảm bảo an toàn mùa dịch của mình.

beer club sài gòn
Top các beer club Sài Gòn xịn xò dành cho giới trẻ ở thành phố không ngủ 6

Tại Kingdom luôn đảm bảo 5K, khử khuẩn diệt trùng thường xuyên tại các khu vực công cộng nhằm đem lại sự an tâm cho khách hàng khi đến vui chơi tại Kingdom beer club. Do đó, không ngạc nhiên khi Kingdom beer club luôn là một trong những beer club Sài Gòn được các bạn trẻ xem như là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức bia và quẫy hằng đêm.

Khi đến Kingdom beer club, quý khách hàng có thể vui chơi trong một không gian rộng rãi, thiết kế nội thất sang trọng, với sức chứa lên đến hơn 350 khách. Thêm vào đó là hệ thống âm thanh ánh sáng  hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được trang bị tại Kingdom beer club đã đem lại cho khách hàng những đêm cháy hết mình bên cạnh gia đình và bạn bè.

beer club sài gòn
Top các beer club Sài Gòn xịn xò dành cho giới trẻ ở thành phố không ngủ 7

Hiểu được tâm lý của giới trẻ, tại các beer club Sài Gòn nói chung cũng như Kingdom beer club nói riêng, hằng đêm luôn có sự tham gia biểu diễn của các DJ đang hot hiện nay như: 𝗞𝗛𝗢𝗔 𝗡 – 𝗛𝗨̛𝗡𝗚 𝟴𝟯 – 𝗡𝗔𝗣𝗣𝗟𝗘 – 𝗠𝗗, cùng các chương trình hấp dẫn có sự góp mặt của các dancers sẽ mang lại cho bạn những giây phút sôi động và vui vẻ tại Kingdom beer club.

beer club sài gòn
Top các beer club Sài Gòn xịn xò dành cho giới trẻ ở thành phố không ngủ 8

Một điểm cộng nữa khi Kingdom beer club được chọn là một trong các beer club Sài Gòn xịn xò, sang chảnh nhưng giá không hề chát vì luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho các khách yêu của mình. Hiện tại Kingdom beer club đang có chương trình “Combo bất bại” với giá ưu đãi dành cho các combo rượu của mình như:

  • Combo Chivas giá cũ 3.274.000 vnd nay chỉ còn 3.150.000 vnd
beer club sài gòn
Top các beer club Sài Gòn xịn xò dành cho giới trẻ ở thành phố không ngủ 9

Hay Combo Cocktail Tower giá mới 2.450.000 vnd thay vì giá cũ 2.564.000 vnd.

Ngoài ra, còn những ưu đãi và khuyến mãi khác của Kingdom Beer club được cập nhật tại Fanpage ở đây.

Vì vậy, không cần phải đắn đo cuối tuần đi beer club Sài Gòn nào mà chỉ cần đến Kingdom Beer club là bạn có thể tận hưởng được không khí vui tươi và sôi động tại Sài Gòn. Hãy cùng Kingdom quẩy thật vui, tiết kiệm và an toàn bạn nhé!

0938 73 72 72