Tiệc tùng sang trọng ấm cúng – nghĩ ngay đến Cheer house Restaurant

Trang chủ > Tin tức > Tiệc tùng sang trọng ấm cúng – nghĩ ngay đến Cheer house Restaurant

275439192 4585714728222319 1521457843710457362 n

Tiệc tùng sang trọng ấm cúng – nghĩ ngay đến Cheer house Restaurant

Tổ chức tiệc tùng sang trọng hay liên hoan họp mặt ở đâu vừa chanh xả ấm cúng lại có thực đơn ngon lành sành điệu luôn là băn khoăn đau đầu của bao khách hàng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Cheer House Restaurant với thiết kế kiến trúc hầm rượu vang phong cách Cổ Điển Châu Âu, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chu đáo và đặc biệt là ẩm thực tinh tế trang trọng sẽ làm hài lòng những khách hàng sành điệu.

Nhà hàng Cheer House thường xuyên được quí khách tin tưởng chọn là nơi tổ chức các buổi tiệc trang trọng.

tiệc tùng sang trọng
Tiệc tùng sang trọng ấm cúng - nghĩ ngay đến Cheer house Restaurant 13

Các món ăn ở Cheer House Restaurant được chăm chút kỹ lưỡng từ chất lượng thực phẩm, hương vị đến thẩm mỹ đánh thức các giác quan của khách hàng một cách tinh tế

Tiệc tùng sang trọng không thể thiếu rượu vang. Cheer House Restaurant mô phỏng hầm rượu vang với bộ sưu tập rượu vang đồ sộ đến từ những vùng đất sản xuất vang trứ danh trên toàn thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha…

Không chỉ bởi không gian, chất lượng món ăn và dịch vụ, Cheer House Restaurant còn thu hút thực khách với những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tổ chức sinh nhật, các chương trình tặng rượu, bia cho nhóm khách hàng….

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều khuyến mãi và ưu đãi khác tại fanpage của Cheer House ở đây.

0938 73 72 72