CÁC NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NGON VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trang chủ > Tin tức > CÁC NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NGON VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ

cao oc tiec cuoi nam 1 scaled

CÁC NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NGON VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ

Các ngày cận Tết Nguyên Đán là dịp để các công ty, doanh nghiệp, cũng như bạn bè, gia đình tổ chức tiệc cuối năm. Đối với các công ty, doanh nghiệp tiệc cuối năm không chỉ là cơ hội để tri ân nhân viên đã đóng công sức của mình vào công ty, mà còn là dịp để mọi người cùng nhìn lại một năm đã qua.

Còn với các gia đình, bạn bè, tiệc cuối năm là bữa tiêc để mọi người có thể tụ họp, quay quần bên nhau để cùng nhau chia sẻ với những khó khăn vất vả của một năm, cũng như là bữa tiệc chia tay năm cũ đón một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.

Hiểu được ý nghĩa đó, nhà hàng Cheer houseCao ốc & beer đã xây dựng những chương trình để các khách hàng có được một bữa tiệc cuối năm thật trọn vẹn bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của mình.

  1. Tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng Cheer house
tiệc cuối năm
CÁC NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NGON VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ 6

Tết này, đặc biệt là trong tình hình Tết sau Covid, nhà hàng Cheer house đã đặt ra phương châm hoạt động của mình là mang đến cho khách hàng những bữa tiệc hoành tráng nhưng với chi phí hợp nhất có thể. Do đó, tại Cheer House hiện nay, đang có chương trình áp dụng đến hết ngày 31/01/2021 tại hai chi nhánh Lê Ngô Cát và Hoàng Văn Thụ như sau:

tiệc cuối năm
CÁC NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NGON VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ 7

Đối với set 1: Khi khách hàng đặt món trước với nhà hàng với hóa đơn từ 4.500.000 đồng, quý khách sẽ được tặng 1 chai rượu vang Gato Negro, 1 gói trang trí phòng và bàn gallery và nhà hàng tặng thêm voucher là một chai vang Bin555 được áp dụng cho lần đặt bàn sau.

Đối với set 2: Khi khách hàng đặt món trước với nhà hàng với hóa đơn từ 6.500.000 đồng, quý khách sẽ được sử dụng phòng có lắp thiết bị karaoke với 2 giờ hát miễn phí. Ngoài ra với set này, quý khách sẽ được tặng 1 chai vang Gato Negro, 1 gói trang trí phòng + bàn gallery và 1 voucher là 1 chai vang Bin555 được áp dụng cho lần đặt bàn sau.

Đồng thời với các khách có thẻ VIP, khách sẽ được chọn ưu đãi theo chương trình hoặc giảm theo % thẻ Vip.

2. Tổ chức tiệc cuối năm tại Cao ốc & beer

tiệc cuối năm
CÁC NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NGON VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ 8

Cũng như nhà hàng Cheer house, hiện tại Cao ốc & beer cũng đang có chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng đặt tiệc cuối năm, cũng như sinh nhật, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm, lễ khao quân, liên hoan, họp mặt bạn bè mang tên TẤT NIÊN LINH ĐÌNH như sau:

tiệc cuối năm
CÁC NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NGON VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ 9
  • Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 2.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí và tổ chức sinh nhật.
  • Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 4.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí. Riêng đối với các khách đặt tiệc sinh nhật vào dịp này sẽ được tặng gói tổ chức sinh nhật và bánh kem sinh nhật.
  • Với các khách hàng có giá trị hóa đơn từ 6.500.000 đồng: quý khách sẽ được tặng gói trang trí. Đặc biệt đối với các khách đặt tiệc sinh nhật vào dịp này sẽ được tặng gói tổ chức sinh nhật, bánh kem sinh nhật và photo cho nguyên tiệc.

Chương trình này được áp dụng đến hết ngày 28/02/2021.

Ngoài ra còn các ưu đãi khác luôn được cập nhật tại fanpage của nhà hàng Cheer house và Cao ốc & beer. Quý khách có thể tham khảo ở link bên dưới:

Cao ốc & beer: https://www.facebook.com/caoocsg/

Nhà hàng Cheer house: https://www.facebook.com/cheerhouserestaurant/?ref=page_internal

Hãy cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc, giây phút vui vẻ nhất và chào đón một năm mới thật an lành, hạnh phúc và các bạn nhé.

0938 73 72 72