SAIGON NIGHT MÙA HẬU COVID Ở KHU PHỐ TÂY QUẬN 1

Trang chủ > Tin tức > SAIGON NIGHT MÙA HẬU COVID Ở KHU PHỐ TÂY QUẬN 1

yolo outside

SAIGON NIGHT MÙA HẬU COVID Ở KHU PHỐ TÂY QUẬN 1

Nếu như ở Hà Nội càng về đêm bạn khá khó khăn để tìm điểm vui chơi, thì ở Sài Gòn lại khác, cuộc sống Sài Gòn về đêm (Saigon night) càng nhộn nhịp, đặc biệt là tại phố Tây Bùi Viện – một trong những nơi phản ánh đúng chất Saigon night. Tuy nhiên, sau Covid, phố đi bộ cũng vẫn nhộn nhịp, ồn ào, huyên náo nhưng lượng khách đến đây dường như giảm hẳn so với trước đây.

Saigon night tại khu phố tây Bùi Viện sau Covid: những quán xá, bar, club, vũ trường đã tích cực cố gắng, linh động để có thể tồn tại. Nếu trước kia chủ yếu là khách Tây, phong cách phục vụ cũng chủ yếu dành cho khách Tây thì hiện tại, một số nơi đã thay đổi hình thức kinh doanh cho phù hợp với người Việt nhiều hơn, xây dựng các chương trình khuyến mãi, để vừa có doanh thu mà vẫn đảm bảo việc tuân thủ theo yêu cầu của nhà nước.

saigon night
SAIGON NIGHT MÙA HẬU COVID Ở KHU PHỐ TÂY QUẬN 1 7

Các quán bar, pub tại phố tây Bùi Viện đã có nhiều cải tiến để đem lại cuộc sống về đêm cho người Sài Gòn (Saigon night) một cách tích cực.  Trong số những quán, nhà hàng tại khu phố tây, Yolo Pub & Cafe cùng Cao ốc & beer cũng đã xây dựng những hình thức hoạt động và mô hình kinh doanh để phù hợp hơn với giới trẻ Sài Gòn.

1. Các bạn sẽ có Saigon night với Cao ốc & beer đặc biệt khác lạ. Nhà hàng đã xây dựng hình ảnh một quán ốc với không gian sân vườn thoáng đãng, cùng những món ốc được chế biến đa dạng nhưng hương vị vẫn đậm đà luôn làm hài lòng khách hàng, thậm chí còn có thể chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Chất lượng dịch vụ tại Cao ốc & beer được nhiều khách hàng đánh giá cao, không chỉ với nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình mà còn vì giá cả và chất lượng của các món ăn tại đây.

saigon night
SAIGON NIGHT MÙA HẬU COVID Ở KHU PHỐ TÂY QUẬN 1 8

Tại Cao ốc & beer, chi phí không là vấn đề vì Cao ốc & beer luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như chương trình mua 1 tặng 1 dành cho các khách uống bia Budweiser chai hoặc tháp hay khuyến mãi nhận lộc đầu năm mới dành cho tất cả các khách hàng có hóa đơn ăn uống tại nhà hàng với giá trị từ 2.500.000 đồng trở lên sẽ được quà tặng là một voucher trị giá 300.000 đồng.  Ngoài ra, còn nhiều chương trình khuyến mãi khác luôn được cập nhật tại fanpage ở đây.

saigon night
SAIGON NIGHT MÙA HẬU COVID Ở KHU PHỐ TÂY QUẬN 1 9

2. Saigon night ở khu phô tây Bùi Viện có Yolo Pub & cafe một quán Pub cực chất được các bạn trẻ yêu thích với thiết kế và không gian mang phong cách phóng khoáng rất Tây cùng các món ăn và thức uống được chăm chút luôn làm vừa lòng các thượng đế của mình.

saigon night
SAIGON NIGHT MÙA HẬU COVID Ở KHU PHỐ TÂY QUẬN 1 10

Thêm vào đó là các tiết mục, chương trình diễn ra hằng đêm tại Yolo Pub & Café cũng vô cùng phong phú, với âm thanh, ánh sang, dàn DJ cực chất cùng những mini show của các ca sĩ đang hot hiện nay, chính điều này khiến cho Yolo Pub & Cafe luôn là điểm hot mỗi khi được nhắc đến. Ngoài ra, Yolo Pub & Cafe có những chương trình khuyến mãi như giảm giá 50% giá đồ ăn trong khung giờ vàng từ 18:30 – 21:00 vào tất cả các ngày trong tuần. Mức giảm tối đa cho một hóa đơn là 500.000 đồng.

saigon night
SAIGON NIGHT MÙA HẬU COVID Ở KHU PHỐ TÂY QUẬN 1 11

Các bạn có thể tham khảo thêm những ưu đãi luôn được cập nhật tại fanpage ở đây.

0938 73 72 72