Giới trẻ Sài Thành yên tâm vui chơi tại các quán pub quận 1 sau giãn cách

Trang chủ > Tin tức > Giới trẻ Sài Thành yên tâm vui chơi tại các quán pub quận 1 sau giãn cách

Yolo Pub 18

Giới trẻ Sài Thành yên tâm vui chơi tại các quán pub quận 1 sau giãn cách

Sài Gòn cụ thể là những quán pub quận 1 đã qua những ngày yên tĩnh, nhường chỗ cho hoạt động thường ngày sôi động trở lại. Nhờ những biện pháp hiệu quả mà giờ đây giới trẻ Sài Thành yên tâm vui chơi sau giãn cách. 

Tân niên – bữa tiệc gắn kết của giới công sở 

Dịch bệnh đã để lại cho khách hàng những e ngại nhất định khi tụ tập đến những nơi đông người. Tuy nhiên với những biện pháp chống dịch đầy hiệu quả của chính quyền và ý thức của mỗi người dân.

TP. Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực an toàn và có thể hoạt động những hoạt động vui chơi. Như mọi lần, Sài Gòn sẽ nhộn nhịp trở lại, đặc biệt hơn là tại các quán pub quận 1 thu hút được nhiều bạn trẻ, giới công sở gặp mặt nhau trong dịp đầu năm mới. 

Trong những năm gần đây, tân niên cũng là một dịp đặc biệt và trở thành thói quen của nhiều công ty khi năm mới vào những ngày đầu làm việc. Ở đa số công ty, tiệc tân niên thường thân mật, không cầu kì, được coi như là một dịp để tạo động lực cho toàn thể nhân viên có tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất. 

Theo nhiều khảo sát cá nhân, chương trình tân niên lý tưởng và tạo được sự gắn kết của nhiều hội nhóm nên được tổ chức như một bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng. Vì vậy mà beer club, bar Sài Gòn, quán pub quận 1 là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ, hiện tại thị trường này sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

YTZIH20hyCttp 4ITtmceusHFiOfjye3pdKfqxP34RSzjeNellY3DR00uG Ino7GHt3grV4grAFdpETjVtm3yIr2LZSnE

Nổi tiếng là khu vui chơi đông đúc bậc nhất Sài Thành, con phố Bùi Viện luôn chật kín người dân và du khách, đặc biệt là cuối tuần. Những quán quận 1 tại Bùi Viện cũng là nơi cập nhật những xu hướng vui chơi hàng đầu cả nước, mang lại cho bạn trải nghiệm vô cùng mới lạ và phấn khích.

Điểm đến an toàn để giới trẻ yên tâm vui chơi sau giãn cách 

Gây ấn tượng với vị trí vô cùng thuận tiện với ba mặt tiền tại con phố náo nhiệt nhất Sài Gòn, đây là sự khác biệt lớn của YOLO Pub & Cafe so với những quán pub quận 1 khác. 

Đây được đánh giá là điểm đến an toàn để giới trẻ nhờ những biện pháp phòng chống dịch hiệu quả và nghiêm ngặt từ ban lãnh đạo. Nhân viên của YOLO Pub & Cafe luôn đeo khẩu trang khi phục vụ khách hàng. Quý khách cũng dễ dàng tìm thấy những biện pháp chống dịch như nước rửa tay được đặt ở những nơi dễ tìm thấy. 

yB3mTm5Xsn1grxNz2ub879nlPswtRA hxcXkKmcYGra4TIYlgKcVpf8aWBpbAQtgsZsOe5wNjwrf9xbZQCxBD 6ix2DlEmD0Yo5ozXiSWEZWDNyfNIASaPqp6ZGl ZcbvTM6s8w
Với 2 không gian trong nhà và ngoài trời cho bạn thêm nhiều lựa chọn để phù hợp với cá tính của nhiều người trong nhóm. 

Sau một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh, các cơ sở đã có một màn quay lại đầy ấn tượng. Không giống như, YOLO Pub & Cafe còn được đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng ấn tượng, lên đến hàng tỉ đồng. Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi sôi động của nhiều bạn trẻ, nhiều chương trình âm nhạc thường xuyên được tổ chức với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Tại đây, khách hàng sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, với không gian rộng rãi, thức uống ngon, đồ nhắm chuẩn vị để đảm bảo cuộc vui của bạn trở nên tuyệt vời nhất.

IDj8vGqZQf7rzmeu8XyGBjBSVsKoqdHmq49 yrJPpD2XqEKEIaS0ZSRpSO JZ3fV42k01QTqxIemHtLHySX

Nhân dịp mở cửa trở lại, YOLO Pub & Cafe triển khai hàng loạt chương trình vô cùng hấp dẫn thu hút được nhiều bạn trẻ. Điển hình là những combo tiết kiệm cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi hằng tuần giảm đến 50% áp dụng với tất cả các ngày trong tuần.

Một điểm nhấn phù hợp với các bạn trẻ còn đang là sinh viên là giá cả vô cùng hợp lý khi chỉ từ 50.000 đồng/người. Hãy đến với YOLO Pub & Cafe để cảm nhận được đầy đủ không khí tuyệt vời mà nơi đây có thể mang lại cho bạn.

0938 73 72 72