SAIGON NIGHT VÀ 1 SỐ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẾN CÁC ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI ĐÊM Ở SÀI GÒN TRONG MÙA DỊCH COVID

Trang chủ > Tin tức > SAIGON NIGHT VÀ 1 SỐ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẾN CÁC ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI ĐÊM Ở SÀI GÒN TRONG MÙA DỊCH COVID

kingdom corp saigon night

SAIGON NIGHT VÀ 1 SỐ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẾN CÁC ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI ĐÊM Ở SÀI GÒN TRONG MÙA DỊCH COVID

Ngày cuối tuần bạn muốn cùng bạn bè tụ tập nhưng vẫn còn lo ngại vì các địa điểm chơi đêm ở Sài Gòn (Saigon night) không biết có an toàn trong mùa dịch này không? Hãy an tâm và để hệ thống Kingdom lo và lưu ý giúp bạn các vấn đề về tiêu chuẩn phòng dịch nhé!

saigon night
Hệ thống Kingdom Corporation

Trải qua ba đợt bùng dịch khắp cả nước từ tháng 3/2020 đến tháng 2/2021, các hoạt động, địa điểm vui chơi đêm ở Sài Gòn (saigon night) – không cần thiết buộc phải đóng cửa, tạm ngưng hoạt động một thời gian, điều này không chỉ làm cho mọi người dân phải có ý thức hơn trong việc bảo vệ gia đình và bản thân trước đại dịch mà các ngay cả các cơ sở kinh doanh, địa điểm vui chơi đêm ở Sài Gòn (Saigon night) khi hoạt động lại cũng phải có những biện pháp an toàn cho khách hàng và nhân viên của mình.

Hiểu được vấn đề quan trọng này, với tiêu chí luôn đặt sức khoẻ và an toàn của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, hệ thống Kingdom cũng đã triển khai các biện pháp an toàn vệ sinh và phòng chống dịch Covid để đảm bảo cho khách hàng của mình khi đến vui chơi và sử dụng các dịch vụ tại các cơ sở của hệ thống.

Đối với mỗi cơ sở trong hệ thống của mình như Yolo Pub & Café, Cao ốc & beer, Cheer house và Kingdom beer club, đều được trang bị nước rửa tay ngay tại cổng ra vào hoặc các nơi dễ nhận thấy nhất, nhân viên luôn đeo khẩu trang, bàn ghế và các nơi tiếp xúc công cộng luôn được lau chùi, khử khuẩn kĩ lưỡng.  Đặc biệt, tại hai địa điểm karaoke của mình ở Phạm Viết Chánh và Trần Quang Khải, ngoài việc nhân viên luôn đeo khẩu trang, các nhân viên còn thường xuyên sát khuẩn các không gian và các bề mặt tiếp xúc, lau chùi khử khuẩn micro cho các lượt khách.

saigon night
Không chỉ có nhân viên phục vụ mà ngay cả DJ cũng luôn mang khẩu trang để bảo vệ cho mình và khách hàng

Do đó, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến các địa điểm vui chơi của Kingdom tại Sài Gòn (Kingdom – Saigon night) mà không cần phải đắn đo, lo lắng về Covid.

Bên cạnh những vấn đề về phòng chống dịch, hệ thống Kingdom còn có khuyến mãi tưng bừng sau thời gian tạm ngưng vì dịch. Điển hình là Kingdom Karaoke, sau khi hoạt động lại bình thường vào ngày 19/03/2021, Kingdom Karaoke đang có rất nhiều chương trình quà tặng và ưu đãi gửi đến quý khách hàng đặt tiệc như sau:

saigon night
Karaoke Kingdom chi nhánh 67-69 Phạm Viết Chánh

– Với những khách hàng đặt các set tiệc các món ăn có giá trị từ 2,5 triệu đến 4 triệu sẽ được tặng gói trang trí theo yêu cầu và miễn phí 2 giờ hát tại Kingdom Karaoke.

-Với những khách hàng đặt các set tiệc các món ăn có giá trị từ 4,5 triệu sẽ được tặng thêm 1 bánh kem hoặc rượu vang.

– Với những khách hàng đặt các set tiệc các món ăn có giá trị từ 6,5 triệu trở lên, khách hàng sẽ đươc tặng gói ưu đãi bao gồm những dịch vụ ở trên và thêm vào đó là gói chụp hình tại bữa tiệc.

saigon night
Khuyến mãi siêu ưu đãi tiệc tại Kingdom Karaoke

Không chỉ có tại Kingdom Karaoke, để góp phần cho các điểm vui chơi tại Sài Gòn (Saigon night), cũng như các địa điểm vui chơi của mình thêm phong phú, hệ thống Kingdom còn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi tại các cơ sở khác của mình, quý khách có thể cập nhật tại fanpage như sau:

Yolo Pub & Cafe: https://www.facebook.com/yolopubcafe/

Cao ốc & beer: https://www.facebook.com/caoocsg/

Nhà hàng Cheer house: https://www.facebook.com/cheerhouserestaurant/

Kingdom beer club: https://www.facebook.com/KINGDOMBEERCLUBSG/

Kingdom Karaoke: https://www.facebook.com/KaraokeKingdom

Còn chần chờ gì nữa mà không đến các địa điểm của hệ thống Kingdom để không bỏ lỡ những cuộc vui chơi đêm (Saigon night) vừa vui lại vừa an toàn.

0938 73 72 72