Người dân Sài Gòn làm gì khi đón Tết âm lịch ở thành phố?

Trang chủ > Tin tức > Người dân Sài Gòn làm gì khi đón Tết âm lịch ở thành phố?

yolo saigon night

Người dân Sài Gòn làm gì khi đón Tết âm lịch ở thành phố?

Vẫn thường nghe ngày tết ở Sài Gòn vắng vẻ vì rất nhiều người đến đây làm việc và trở về nhà vào những dịp đặc biệt như Tết. Vậy nhưng vẫn có những người sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, họ đón tết ra sao?

Những ngày Sài Gòn vắng người. 

Sài Gòn vốn dĩ “đất lành chim đậu”, hàng triệu người đến, sinh sống và mưu sinh ở đây. Cuối năm, người ta sẽ sắp xếp hết mọi công việc nơi “xứ người” để về quê với gia đình. Những người trẻ sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, những kì nghỉ dài hơi như Tết, du lịch đây đó thường là lựa chọn hàng đầu của họ.

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh trên thế giới còn phức tạp, những thú vui tại chỗ lại được họ quan tâm hơn cả. Những cuộc gặp mặt đầu năm chúc mừng năm mới thường được tổ chức trong những không gian sôi động, với hi vọng một năm mới luôn vui tươi và rộn ràng.

Yolo mat mui tau
YOLO Pub & Cafe đã chuẩn bị đón Tết âm lịch

Tết âm lịch người Sài Gòn thường đi chơi ở đâu?

Năm nay, nhiều người chọn ở nhà suốt kì nghỉ dài và nhu cầu gặp gỡ bạn bè tăng cao. Chính vì hiểu tâm lý đó mà hệ thống Kingdom Corpotaion đã chuẩn bị kỹ lưỡng để chào đón tháng 2. 

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ các chi nhánh thuộc hệ thống đã và đang gấp rút hoàn thành những công đoạn trang trí để mang đến cho khách hàng một không khí tết tràn ngập. 

sài gòn
Không gian tràn ngập không khí Tết tại YOLO Pub & Cafe

Chăm chút vào những tiêu chí khắt khe của thượng đế ở nhiều độ tuổi khác nhau, Kingdom luôn đầu tư vào cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Tại tất cả các chi nhánh, đặc biệt là YOLO Pub & Cafe, Cao Ốc & Beer – những nơi mà âm nhạc trở thành linh hồn của bữa tiệc, Kingdom đã đầu tư hệ thống âm thanh lên đến vài tỷ đồng. Không những được toạ lạc tại những vị trí trung tâm quận 1 như quán bar tại quận 1 Bùi Viện, những cơ sở này đều có không gian vô cùng ấn tượng. 

sài gòn
Tiết mục bắn pháo hoa chào năm mới tại YOLO Pub & Cafe.

Nổi danh với hình thức karaoke gia đình, Kingdom Karaoke trở thành nơi yêu thích của nhiều người Sài Gòn nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý dù trong dịp Lễ, Tết và luôn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Điển hình như xuyên suốt mùa lễ hội, kéo dài từ đầu tháng 12 đến Tết âm lịch, Kingdom Karaoke luôn có chương trình giảm giá, ưu đãi sinh nhật và chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị là chiếc Iphone 12 promax vô cùng hấp dẫn. 

sài gòn
Vô vàn ưu đãi đến từ các cơ sở của Kingdom Copration.

Không kém cạnh đàn anh, Yolo Bùi Viện cũng có được biết đến với vị trí hiếm có ngay con phố Tây sầm uất bậc nhất Việt Nam. Nơi đây thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ. Bữa tiệc âm nhạc được kết hợp với hệ thống ánh sáng vô cùng ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi gặp mặt đầu năm mới một không khí rộn ràng và vui tươi. Hiện các chương trình khuyến mãi cũng đang được triển khai tại chi nhánh này và kéo dài cho đến sau Tết nguyên đán. 

Dù vào dịp Tết, Sài Gòn không đông đúc và nhộn nhịp như ngày thường nhưng Kingdom vẫn tạo nên những địa điểm vui chơi không thể bỏ lỡ trong kì nghỉ dài hơi này. 

0938 73 72 72