Lớp học karaoke cấp tốc – đào tạo tâm điểm của các buổi party

Trang chủ > Tin tức > Lớp học karaoke cấp tốc – đào tạo tâm điểm của các buổi party

BNB 3333 Copy scaled

Lớp học karaoke cấp tốc – đào tạo tâm điểm của các buổi party

Qua vài kỳ khai giảng của Lớp học karaoke, các giảng viên tại Kingdom Karaoke đã thành công trong việc cải thiện giọng ca của các bạn học viên cũng như hướng dẫn các bạn có phong thái tự tin và biểu diễn chuyên nghiệp khi đứng trước sân khấu.

Để tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc: ngoài yếu tố kỹ thuật về giọng ca, còn phần quan trọng không kém chính là phong cách biểu diễn: thể hiện cảm xúc qua nét mặt, cử chỉ; trang phục biểu diễn, vũ đạo đi kèm, yếu tố sân khấu như ánh sáng và âm thanh…. nên với ca sĩ chuyên nghiệp trước khi họ trình diễn trước khán giả thì họ đều phải tập luyện rất nhiều cùng phối hợp với các ekip liên quan…

Với các bữa tiệc gia đình, bạn bè, công ty, các bạn không bắt buộc phải thật hoàn hảo như các buổi biểu diễn chuyên nghiệp. Nhưng các bạn vẫn có thể tỏa sáng, là tâm điểm của mọi người nếu bạn chăm chỉ luyện tập theo đào tạo của Lớp học Karaoke Kingdom:

  1. Học thuộc lời bài hát, nắm cấu trúc bài hát: để có thể biểu diễn một cách trơn tru với bài tủ của mình

  2. Chọn ca khúc hợp với giọng: để tôn lên chất giọng tự nhiên phù hợp giai điệu.

  3. Luyện tập chăm chỉ: để cải thiện tất cả kỹ năng cho hoàn thiện hơn

  4. Tập hát với Micro nhiều hơn: để có thể quen với âm thanh khi hát bằng Mic để điểu chỉnh tông và giữ hơi sẽ giúp bạn biểu diễn tốt hơn trên sân khấu.

  5. Giải quyết vấn đề tâm lý: để có thể biểu diễn một cách tự tin và thoải mái nhất

  6. Lựa chọn trang phục đẹp và phù hợp: trang phục đẹp vừa với hình thể cũng như phù hợp với nội dung bài hát, và khung cảnh sân khấu cũng góp phần tạo nên thành công cho buổi biểu diễn.

  7. Ghi hình để xem lại, rút kinh nghiệm lần kế tiếp: sẽ giúp bạn nhận ra và khắc phục được những lỗi khi biểu diễn.

Ở lớp học karaoke – lớp học cấp tốc nhưng các giảng viên tâm huyết đào tạo tỉ mỉ chi tiết từ giọng ca đến trình diễn cho các bạn học viên. Mỗi lần trình diễn của từng học viên đều được ghi hình lại để các giảng viên theo dõi chỉnh sửa, góp ý cải thiện càng tốt hơn ở lần sau.

lớp học karaoke lớp học karaoke

Class-tertainment là tiêu chí hàng đầu của lớp học karaoke của Kingdom Karaoke

Được vui chơi, thư giãn và gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các ca sĩ chuyên nghiệp cũng là một trải nghiệm chưa từng có tại các lớp học hát cấp tốc. Ngoài ra, học viên còn được tặng 10 giờ hát miễn phí tại Kingdom Karaoke sau khi hoàn thành khoá “lớp học karaoke”

“Hát hay trong nửa ngày” hiện đang mở đặt lịch học, các bạn quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội học hát cùng của Karaoke Kingdom  và theo dõi tin tức ở Fanpage

Hãy đến và trải nghiệm sự thú vị của buổi học và âm nhạc thật sự. 

0938 73 72 72