Lớp học Karaoke cấp tốc – Hát hay trong nửa ngày (1/2 ngày)

Trang chủ > Tin tức > Lớp học Karaoke cấp tốc – Hát hay trong nửa ngày (1/2 ngày)

386398330 697529189072027 6814652132432495822 n

Lớp học Karaoke cấp tốc – Hát hay trong nửa ngày (1/2 ngày)

Lớp học Karaoke “Hát hay trong nửa ngày” khóa đầu tiên tại Kingdom Karaoke đã kết thúc tốt đẹp. Tất cả các bạn học viên đều đã được cải thiện giọng hát trở nên đúng kỹ thuật và có hồn hơn cũng như phong cách biểu diễn có thần thái và chuyên nghiệp.

lớp học karaoke
Lớp học Karaoke cấp tốc - Hát hay trong nửa ngày (1/2 ngày) 8

Khóa Học “𝑯𝒂́𝒕 𝑯𝒂𝒚 𝑻𝒓𝒐𝒏𝒈 𝑵𝒖̛̉𝒂 𝑵𝒈𝒂̀𝒚” bao gồm 𝟏𝟎 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢, thời lượng mỗi buổi là 𝟏 𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝟑𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭. 
Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi các ca sĩ và giảng viên có kinh nghiệm đi hát và xuất thân từ nhạc viện TP.HCM. Khóa học phù hợp cho cả người mới bắt đầu và thích hát karaoke.

366673369 670768688414744 1190810022314259828 n 1

Hụt hơi khi hát là hiện tượng mất hơi giữa chừng khi bạn đang hát. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, bao gồm:

  1. Lấy hơi sai cách: Lấy hơi ngực thay vì lấy hơi bụng, khiến cho cơ thể không có đủ oxy để duy trì giọng hát 123.
  2. Hạ thấp thanh quản: Kỹ thuật này thường được sử dụng trong các kiểu hát classic, giúp âm thanh của bạn phát ra ồm ồm, ầm ầm nghe rền vang hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi người hát phải có một nền tảng tốt để có thể điều khiển tốt làn hơi của mình.
  3. Điều tiết hơi thở chưa hợp lý: Một số bài hát cần đến sự thầm thì, nhỏ nhẹ. Nếu bạn sử dụng kiểu hát này cho cả bài hát thì bạn nên có một sự tính toán kỹ lưỡng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để cân bằng hơi thở trong suốt bài hát, sẽ dễ gây ra hiện tượng hụt hơi.
  4. Khẩu hình và âm lượng khi hát: Một hiện tượng rất hay gặp đó là chúng ta thường mở miệng quá to và tống hơi mạnh khi hát các note cao. Chính việc này sẽ dẫn đến hiện tượng “thậm thụt âm thanh” (âm thanh không đều) và tất nhiên sẽ tốn nhiều hơi hơn mức bình thường

Để hát đúng nhịp, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

  1. Cảm nhịp của bài hát: Đây là kỹ năng cơ bản nếu bạn mới học hát online muốn hát đúng nhịp của một bài hát nào đó. Bạn sẽ cảm nhận và thể hiện nó qua những chuyển động cơ thể như nhún nhảy, lắc lư theo bài hát. Để vào đúng nhịp bạn cần phải có bổ trợ cho mình thêm kỹ năng cảm thụ nhạc. Khi bạn có được cảm nhận tốt thì bạn sẽ cảm thấy bài hát mình thể hiện rất tốt. Tuy nhiên, để cảm thụ được nhịp điệu, bạn cần mất rất nhiều thời gian cho việc tập hát. Không những thế, bạn cần phải nắm vững được cấu trúc nhịp điệu cơ bản của một bài hát, thường xuyên vỗ tay theo nhịp 3 và nhịp 4. Không những thế, cách hát hay đúng nhịp mà bạn cũng cần lưu ý đó là thường xuyên bắt được tiếng nhạc của bài hát như nhịp vào bài, nhịp của từng câu chữ và nhịp chung của toàn bài.
  2. Sử dụng metronome: Metronome là một công cụ giúp bạn giữ được tempo và giúp bạn vào đúng nhịp chuẩn của bài hát. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa “metronome” trên YouTube để tìm các video metronome với tốc độ khác nhau. Sau đó, bạn có thể vỗ tay theo để rèn luyện khả năng vào đúng nhịp

Để lấy tone khi hát, bạn cần nắm rõ khái niệm “tone nhạc” có nghĩa là giọng của bản nhạc, được quy ước là độ cao của một bản nhạc cụ thể. Thông thường có 30 giọng nhạc khác nhau được xếp theo cặp với giọng trưởng và giọng thứ song song. Vì vậy việc nắm rõ nhạc phổ và xác định được tone của bản nhạc là một điều quan trọng giúp bạn điều chỉnh tone khi hát. Và việc này cũng giúp ích cho các bước sau đó, giúp chọn lọc bài hát chuẩn xác với màu giọng của bạn hơn. Nếu bạn không tìm hiểu trước được nhạc phổ của các ca khúc bạn muốn hát thì bạn cũng có thể dựa vào khả năng nghe để cảm nhận rằng tone giọng này có tương đương với tone giọng hằng ngày của mình hay không, khi nghe nhiều bạn sẽ luôn tự cảm nhận được tone giọng của bài hát.

Tất cả những kiến thức và kỹ năng trên sẽ được các giảng viên chỉ dạy tận tình tại Lớp học Karaoke cấp tốc “Hát hay trong nửa ngày” của Kingdom Karaoke. Các bạn không cần phải mất thời gian quá lâu như theo học các lớp thanh nhạc của Học Viện theo qui trình lý thuyết đồ sộ mà thời gian thực hành lại quá ít không mang tính thực chiến cao như Lớp học karaoke của Kingdom Karaoke.

Lớp học karaoke “Hát hay trong nửa ngày” hiện đang mở đặt lịch học, các bạn quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội học hát cùng của Karaoke Kingdom  và theo dõi tin tức ở Fanpage

Hãy đến và trải nghiệm sự thú vị của buổi học và âm nhạc thật sự 

0938 73 72 72