Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm

Trang chủ > Tin tức > Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm

10

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm

Không chỉ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Nhà hàng – Beer club mà Kingdom còn phủ sóng cả ở mảng karaoke cho nhiều đối tượng khách hàng tại TP. HCM trong suốt 7 năm qua.

Ngày 22/4/2011, cơ sở đầu tiên của Kingdom Karaoke ra mắt. Đây được xem như “phát súng” mở màn cho chuỗi Karaoke – Nhà hàng – Beer Club tiên phong trong lĩnh vực vui chơi – giải trí. Sau 7 năm, không nằm ngoài dự đoán khi Kingdom Karaoke đã trở thành địa điểm không-thể-bỏ-qua của người Sài Gòn.

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm - 1

Không gian sang trọng tại Kingdom Karaoke.

Đội ngũ điều hành hệ thống Kingdom gồm những tên tuổi lớn của làng giải trí như người mẫu – MC Bình Minh, diễn viên – nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người mẫu Quang Hùng, … Trụ vững nhiều năm trong nghề, các ngôi sao lớn này bảo chứng cho uy tín của Kingdom Karaoke suốt 7 năm qua.

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm - 2

Hội đồng quản trị bao gồm những nghệ sĩ nổi tiếng.

Tại Kingdom Karaoke khách hàng được đón tiếp nồng hậu bởi đội ngũ nhân viên chu đáo, dễ mến và nhiệt tình có tiếng đất Sài thành. Với người đến lần đầu, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình phòng hát phù hợp số lượng, sở thích cũng như đặc thù công việc của khách hàng.

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm - 3

Kingdom Karaoke nổi tiếng với thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp.

Đến nay, Kingdom Karaoke vẫn duy trì phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm. Với những khách hàng thân thiết Kingdom Karaoke còn dành riêng các ưu đãi để tri ân sự gắn bó lâu dài.

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm - 4

Không ít những chương trình, đãi ngộ được tổ chức phụ vụ khách hàng.

Hàng loạt giải thưởng danh giá như Giải thưởng cao quý nhất của “Khảo sát thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013”, Top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013”, Top 10 “Doanh nhân Sáng tạo, Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015”, … cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu Kingdom Karaoke từ ngày đầu thành lập đến nay.

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm - 5

Trong suốt chặn đường 7 năm, Kingdom Karaoke gặt hái không ít thành tựu.

Kingdom Karaoke còn nối dài thành tựu khi trở thành doanh nghiệp duy nhất nhận xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar trong chuyến sang thăm Việt Nam truyền giảng giáo lý nhà Phật vừa qua. Đây là vinh dự mà không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn có được.

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm - 6

Vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar truyền giảng và trao tặng Xá Lợi Phật.

Suốt 7 năm qua, Kingdom Karaoke chưa bao giờ ngừng đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Giúp đỡ các mảnh đời còn khó khăn trong xã hội bằng các chương trình do Kingdom Karaoke đứng ra tổ chức quyên góp như “Sống để yêu thương 1” – “đêm nhạc Duy Nhân”, “Hạt gạo yêu thương cùng Kingdom”, “Sống để yêu thương 2” … đã trở thành thông lệ hằng năm của Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Kingdom Karaoke.

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm - 7

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các nghệ sĩ khó khăn, sinh viên nghèo, trẻ em hoặc người cơ nhỡ trên địa bàn thành phố, Kingdom Karaoke còn được biết đến là doanh nghiệp tận tâm chăm lo cho đời sống của tập thể nhân viên. Những phần quà có giá trị to lớn về mặt tinh thần được đích thân Ban lãnh đạo đến tận nơi trao cho các nhân viên xa nhà vào đúng dịp lễ tết.

Kingdom Karaoke và hành trình giữ vững uy tín suốt 7 năm - 8

Kingdom Karaoke tự hào là địa điểm vui chơi giải trí đẳng cấp, vừa túi tiền phù hợp đại đa số người dân Sài Gòn. So với phòng ốc được đầu tư dàn âm thanh hiện đại nhất thì giá 1 giờ hát tại đây lại rất mềm. Ngay phòng Vip cũng chỉ dao động từ 250-350 nghìn đồng và từ 350-500 nghìn đồng cho phòng SVIP.

Sau 7 năm đi vào hoạt động, Kingdom Karaoke vẫn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng gần xa cho thấy thương hiệu Kingdom vẫn là một trong những đơn vị uy tín đi đầu về lĩnh vực kinh doanh Karaoke – Nhà hàng – Beer club tại TP. HCM.

0938 73 72 72