Kingdom Karaoke khởi động chương trình “Vua Hát”

Trang chủ > Tin tức > Kingdom Karaoke khởi động chương trình “Vua Hát”

Kingdom Karaoke khởi động chương trình “Vua Hát”

Nhiều giải thưởng hấp dẫn tứ cuộc thi “Vua Hát” do Kingdom Karaoke tổ chức hứa hẹn một tháng tư bùng nổ.

Trải qua khoảng thời gian tạm dừng do đại dịch, Kingdom Karaoke vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách, dần quay lại và mang đến nhiều điều mới mẻ hơn.

Đặc biệt trong tháng 4 này, cuộc thi “Vua Hát – Chạm đỉnh 100, Nhận quà cực căng” do Kingdom Karaoke tổ chức từ ngày 4/4 đã nhận được vô số sự hưởng ứng.

Chương trình “Vua Hát” với nhiều phần quà xinh xắn gửi đến các vị khách quý.

Cụ thể, từ 4/4/2022 – 30/4/2022, các khách hàng đến với Kingdom Karaoke hát đạt 100 điểm sẽ được chọn 1 phần quà ngẫu nhiên. Cách thức nhận quà là bốc thăm từ hộp quà được thiết kế hình micro, bên trong là những quả cầu chứa nội dung món quà khách hàng bốc trúng. Quà tặng gồm: Gấu bông, Quạt hồng cầm tay, Túi xách Kingdom, Bút,..

Sau 2 tuần diễn ra cuộc thi, số lượng khách đến để tham gia thử thách ngày một đông đảo. Hàng trăm phần quà đã được trao đi, đảm bảo bất cứ vị khách nào cũng đều có cơ hội nhận thưởng.

Các vị khách vui vẻ với những phần quà vừa nhận được.

Không chỉ khuyến khích mọi người đến vui chơi xả stress sau một khoảng thời gian dài ngừng trệ mọi hoạt động, Kingdom Karaoke còn tạo điều kiện cho các nhóm khách muốn tổ chức tiệc. Đây cũng là thế mạnh của Kingdom Karaoke nói riêng và các cơ sở khác của Kingdom Corporation nói chung.

Đánh vào tâm lý muốn tổ chức một buổi tiệc chỉn chu nhưng không có nhiều thời gian, Kingdom Karaoke sẽ đứng ra thiết kế một buổi tiệc hoàn chỉnh với dịch vụ miễn phí 2 giờ hát, cộng với gói trang trí và quà tặng được chuẩn bị sẵn. Khách hàng có thể chọn lựa các gói tiệc với mức giá 2.500.000; 4.500.000 hoặc 6.500.000.

Các buổi tiệc được set up từ ấm cúng cho đến hoành tráng đều không thể làm khó ekip của Kingdom Karaoke.

Với vị thế là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ vui chơi bật nhất Sài Gòn, Kingdom Karaoke vẫn không khiến các khách hàng thất vọng. Trải qua đại dịch, Kingdom Karaoke vẫn tuân thủ chấp hành các quy định của chính phủ về việc phòng, chống dịch.

Các vị khách khi đến Kingdom Karaoke đều được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch.

Hiện tại, dù dịch bệnh đã ổn định, nhưng Kingdom vẫn đặt sức khoẻ của khách hàng lên đầu. Ngoài các vật dụng tiếp xúc nhiều được thay mới thường xuyên, các khách hàng khi đến đều được trang bị nước rửa tay. Ngoài ra, không gian trong và ngoài cơ sở đều được khử khuẩn thường xuyên để đảm bảo tránh lây nhiễm cộng đồng.

Nhiều hoạt động giải trí nhỏ lẻ cũng được rất nhiều vị khách hưởng ứng.

Không chỉ có những chương trình như “Vua Hát”, tháng 4 này còn chào đón một sự kiện đặc biệt, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho các vị khách quý đã đồng hành cùng Kingdom Karaoke nói riêng và tập đoàn Kingdom nói chung suốt 11 năm qua.