Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar

Trang chủ > Tin tức > Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar

kingdom doanh nghiep viet nam hiem hoi duoc ban tang xa loi phat tu vi tam tang thu 7 cua myanmar kingdom doanh nghiep viet ban hiem hoi duoc ban ta 1536647645 234 width660height440

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar

Mới đây, Kingdom vinh dự trở thành doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Ngài Tam Tạng thứ 7 tặng xá lợi Phật – vật phẩm trân quý của Phật giáo trong chuyến sang thuyết pháp tại Việt Nam.

Trên thế giới hiện nay chỉ có hai quốc gia Sri Lanka và Myanmar vẫn còn duy trì việc tổ chức kỳ thi tuyển chọn nhằm tìm ra vị tỳ khưu thông tuệ lời giáo huấn của Đức Phật để trao tặng danh vị cao quý nhất: Tam Tạng.

Myanmar – đất nước được xem là “cái nôi” của Phật giáo nguyên thủy, vị cao tăng nào đạt danh vị Tam Tạng sẽ hưởng mọi đãi ngộ, được chính phủ chu cấp đến hết đời và nhận sự ngưỡng vọng của toàn thể các Phật tử trên toàn thế giới. Và không một tín đồ Phật giáo nào là không biết đến 14 vị đại trưởng lão Tam Tạng vốn được gọi là những “quốc bảo” của đất nước Myanmar.

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar - 1

Kingdom là nơi may mắn mời được Ngài Tam Tạng thứ 7 (thứ 2, bìa trái).

Ngài Tam Tạng thứ 7 tặng Xá lợi Phật vì mối nhân duyên kỳ ngộ

Cũng như các Ngài Tam Tạng còn lại, Ngài Tam Tạng thứ 7 (Pháp danh là Bhaddanta Sīlakkhandhābhivaṃsa Tipiṭakadhara) vốn được các tín đồ Phật giáo toàn thế giới mong mỏi được gặp mặt và nghe Ngài thuyết pháp một lần trong đời.

Ngay khi có thông tin về chuyến viếng thăm tín đồ Phật giáo tại Việt Nam của Ngài, các Phật tử vô cùng nóng lòng được diện kiến chân dung Ngài Tam Tạng làu thông kinh điển, giáo lý nhà Phật này.

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar - 2

Ngài Tam Tạng làm lễ chúc phúc.

Kingdom là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam vinh hạnh được gặp gỡ và lắng nghe Ngài truyền giảng Phật pháp trong chuyến sang thăm Việt Nam lần này. Không những may mắn được Ngài ghé thăm chúc phúc, Kingdom còn nhận được món quà mang ý nghĩa vô cùng to lớn: Xá lợi Phật – vật phẩm trân quý tượng trưng cho sức mạnh tinh thần của các Ngài Tam Tạng mà bất kỳ Phật tử nào ước mơ được sở hữu.

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar - 3

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh – thành viên HĐQT cùng con gái tham gia buổi lễ chúc phúc.

Nhận thấy mối nhân duyên đặc biệt với Kingdom, Ngài đã không chần chừ tặng món quà vô giá là xá lợi Phật cho tập thể Ban Tổng Giám đốc, Hội Đồng Quản Trị cùng toàn thể nhân viên của hệ thống thay như lời chúc phúc. Đây là vinh dự lớn lao mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể nhận được từ Ngài.

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar - 4

Ngài Tam Tạng thứ 7 đang truyền giảng Phật pháp.

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar - 5

Người mẫu Quang Hùng – thành viên HĐQT, cũng may mắn được ban phúc. Trên tay Ngài Tam Tạng là chiếc quạt do Tổng thống Myanmar trao tặng đặc biệt cho Ngài. Quyền lực của chiếc quạt được ví như “Kim bài miễn tử” của đất nước Myanmar.

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar - 6

Ngài đến từng phòng để ban phước tại từng phòng của hệ thống Karaoke Kingdom. Điều mà Ngài chưa từng làm ở bất cứ đâu.

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar - 7

Kingdom: Doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi được ban tặng xá lợi Phật từ vị Tam Tạng thứ 7 của Myanmar - 8

Xá Lợi Phật được chính tay ngài Tam Tạng thứ 7 ban tặng

Sự kiện trên mang đến cho Kingdom một nguồn hứng khởi mới, một niềm tin mới để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn những gì đã làm được 7 năm qua. Chưa kể đến việc sau sự kiện này, khách hàng khi đến nơi đây cũng sẽ hưởng phúc phần tại mỗi phòng.

Sự thông tuệ kinh điển, giáo lý nhà Phật của Ngài soi chiếu trong lòng các Phật tử nói chung, tập thể Kingdom nói riêng về một vị Phật sống đạo cao đức trọng nhưng hết sức gần gũi với chúng sanh. Xá lợi Phật Ngài tặng riêng Kingdom chính là vật phẩm mang giá trị to lớn về mặt tinh thần giúp lưu giữ dấu ấn đẹp cho chuyến rao giảng giáo lý lần này.

0938 73 72 72