Kingdom Corporation 12 năm giữ vững vị thế đầu tàu trong nghành giải trí

Trang chủ > Tin tức > Kingdom Corporation 12 năm giữ vững vị thế đầu tàu trong nghành giải trí

kingdom karaoke

Kingdom Corporation 12 năm giữ vững vị thế đầu tàu trong nghành giải trí

Kingdom Corporation hơn 12 năm qua vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng gần xa cho thấy thương hiệu Kingdom vẫn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh Karaoke – Nhà hàng – Beer club tại TP. HCM.

Ngày 22/4/2011, lần đầu tiên của Kingdom Karaoke ra mắt và trở thành tiên phong trong lĩnh vực vui chơi – giải trí tại Sài Gòn và hoạt động cho đến nay Kingdom Karaoke đã trở thành địa điểm không thể bỏ qua của người Sài Gòn.

Hàng loạt giải thưởng danh giá như Giải thưởng cao quý của “Khảo sát thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013”, Top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013”, Top 10 “Doanh nhân Sáng tạo, Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015”,… cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu Kingdom Karaoke.

Kingdom Corporation được thành lập bởi những cổ đồng có tên tuổi trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như: nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, MC – diễn viên Bình Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người mẫu Quang Hùng… cùng đội ngũ ban lãnh đạo tài năng và dày dặn kinh nghiệm với khát khao tạo nên hệ sinh thái giải trí uy tín và chất lượng dành cho giới trẻ.

kingdom corporation

Nhắc đến Kingdom Corporation khách hàng sẽ hình dung ra được tổ hợp giải trí bao gồm karaoke, pub, nhà hàng và cafe với các thương hiệu là Yolo Pub & Café, nhà hàng Cheer House, Cao Ốc & Beer, Kingdom Karaoke, Kingdom Beer Club…

339258773 211907041463222 4268694354837396287 n

 

 

phong space x 2 kingdom corporation kingdom corporation

Không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất, các thương hiệu thuộc Kingdom Corporation luôn được chú trọng ở khâu chất lượng dịch vụ, từ đội ngũ nhân viên quản lý/ phục vụ được hướng dẫn và đào tạo bài bản đến đội ngũ bếp và pha chế xuất sắc, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hơn 12 năm qua, Kingdom Corporation còn có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng bằng các chương trình do Kingdom Karaoke đứng ra tổ chức quyên góp như “Sống để yêu thương 1” – “đêm nhạc Duy Nhân”, “Hạt gạo yêu thương cùng Kingdom”, “Sống để yêu thương 2”… đã trở thành thông lệ hằng năm của Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Kingdom Karaoke…

 Là đầu tàu lớn trong nghành giải trí tại Sài Gòn, Kingdom Corporation càng trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm hơn bất kỳ đơn vị kinh doanh giải trí tương tự, có những thời điểm buộc phải tạm dừng hoạt động một số cơ sở mô hình vì chính sách qui định thay đổi hoặc toàn bộ hệ thống vì dịch bệnh Covid kéo dài. Bên cạnh đó càng ngày rất nhiều mô hình kinh doanh nightlife xuất hiện và cạnh tranh gắt gao, điều này càng trở thành động lực để Kingdom Corporation nâng cao chất lượng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu giải trí ngày cao tăng của khách hàng.

Từ năm hoạt động thứ 11, Kingdom Corporation đã đánh dấu bước tiến mới khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở Lâm Đồng và đã đạt được những thành công nhất định. Tại Kingdom Corporation: ban lãnh đạo và các cổ đông luôn cũng như tập thể nhân viên luôn nỗ lực hết mình để làm tốt hơn nữa, không ngừng đổi mới để thực hiện theo sứ mệnh là đế chế giải trí hùng mạnh tại Sài Gòn.

 

 

 

0938 73 72 72