Karaoke Kingdom vẫn ca hát hăng say chẳng ngại mùa hè rực lửa

Trang chủ > Tin tức > Karaoke Kingdom vẫn ca hát hăng say chẳng ngại mùa hè rực lửa

kingdom karaoke

Karaoke Kingdom vẫn ca hát hăng say chẳng ngại mùa hè rực lửa

Các nhà khoa học khí hậu cho biết, thế giới có thể phá vỡ kỷ lục nhiệt độ trung bình mới vào năm 2023 hoặc 2024, do biến đổi khí hậu và sự trở lại dự kiến ​​của hiện tượng thời tiết El Nino.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ảnh hưởng bởi El Nino xuất hiện vào nửa cuối năm 2023, khiến nắng nóng trong mùa hè năm nay có thể nhiều và đặc biệt gay gắt hơn so với những năm trước và sẽ còn nhiều đợt nắng nóng kỷ lục xuất hiện trong mùa hè 2023.

 

IMG 0816

Sài Gòn của chúng ta đã quen với 02 mùa: Mùa Nắng và Mùa Nắng Kinh Khủng rồi. Các bạn trẻ ngoài giờ học và làm việc thì lúc giải trí có nơi tránh nóng cực kỳ hiệu quả là đi hát Karaoke đúng không nào.

Bước vào phòng hát của Karaoke Kingdom mát rượi, trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo và quan trọng nhất là đạt chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy, đáng tin cậy nhất ở Sài Gòn – sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và tận hưởng những phút giây giải trí vui tươi bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp cũng như gia đình.

Ngoài ra với các chương trình “Chào đón mùa lễ hội” với những bữa tiệc bùng cháy, vui hết nấc, quẩy quên lối về tại Karaoke Kingdom :  một hình ảnh hoàn toàn mới, hiện đại, trẻ trung, hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ giúp trải nghiệm của quý khách trở nên trọn vẹn nhất

Một buổi tiệc vừa vui vừa đáng nhớ, Karaoke Kingdom với các chương trình “Siêu Ưu Đãi Tiệc” vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. Các gói tiệc hoành tráng, các gói tiệc ưu đãi với thực đơn đa dạng, phong phú tặng kèm gói trang trí cùng các dịch vụ khác chắc chắn sẽ, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của quý khách.

 
 

 

0938 73 72 72