Kingdom Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC số 1 Sài Gòn

Trang chủ > Tin tức > Kingdom Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC số 1 Sài Gòn

an toan pccc kingdom karaoke 04

Kingdom Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC số 1 Sài Gòn

Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC bậc nhất Sài Gòn chỉ có thể là Kingdom Karaoke vì chúng tôi luôn coi trọng trải nghiệm cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu:

  • Kingdom Karaoke luôn đảm bảo mọi quy định tiêu chuẩn về PCCC
  • Kingdom Karaoke Đầu tư mạnh về hệ thống PCCC kể từ khi Kingdom được thành lập
  • Tất cả nhân viên Kingdom Karaoke đều được đào tạo kỹ năng, ứng phó kịp thời với mọi tình huống bất ngờ.

Thời gian vừa qua xảy ra quá nhiều tai nạn đáng tiếc gây thiệt hại về tính mạng con người tại các cơ sở kinh doanh Karaoke, nên Bộ Công An đã đưa ra một số khuyến cáo sau cho cả đơn vị kinh doanh và khách hàng để đảm bảo karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy pccc như sau, mời mọi người cùng tham khảo.

  1. Đối với người đứng đầu cơ sở

Chấp hành nghiêm quy định về Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC trong đầu tư xây dựng (thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC), tuyệt đối không đưa công trình vào hoạt động khi chưa được nghiệm thu về PCCC. Thực hiện chế độ tự kiểm tra, duy trì các điều kiện an toàn về PCCC đối với cơ sở:

Bảo đảm hệ thống, phương tiện, thiết bị PCCC, CNCH luôn hoạt động tốt; đường, lối thoát nạn (hành lang, cầu thang…) được niêm yết sơ đồ thoát nạn, luôn thông thoáng, được chiếu sáng, ngăn cháy lan, chống tụ khói; hệ thống điện, dây dẫn, thiết bị thiêu thụ điện thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng không để xảy ra tình trang nhân viên tự ý đấu nối, sử dụng thêm thiết bị điện ngoài thiết kế.

Tập huấn nghiệp vụ cho Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC, CNCH,thường xuyên phổ biến các tình huống cháy, nổ, sự cố trong phương án chữa cháy, CNCH cho toàn thể cán bộ công nhân viên, đặc biệt là người mới làm việc tại cơ sở các kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, thoát nạn, cứu nạn.

Định kỳ tổ chức thực tập lần lượt các tình huống trong phương án. Trang bị các phương tiện phá dỡ, thiết bị bảo hộ cá nhân, thang dây, dây hạ chậm. Không lắp đặt biển quảng cáo chắn lối thoát nạn trên mái, ban công, logia.

2. Đối với nhân viên phục vụ trong quán karaoke

Chủ động tìm hiểu, tham gia các lớp tập huấn về kiến thức, kỹ năng PCCC, CNCH do người đứng đầu cơ sở, chính quyền địa phương tổ chức. Nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về sơ đồ thoát nạn, vị trí đặt các phương tiện chữa cháy, phá dỡ, cứu nạn, cứu hộ.

Chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về PCCC và nội quy Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC tại cơ sở, hướng dẫn vị trí, đường, lối thoát nạn cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC

Không tự ý đấu nối, sử dụng thêm các thiết bị điện ngoài thiết kế; không để vật tư, hàng hóa cản trở đường, lối thoát nạn, lối lên mái, lối ra ban công, logia; không sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ sai mục đích.

Kiểm tra các nguồn lửa, nguồn nhiệt tại các phòng sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo đảm không còn tàn thuốc lá, nến cháy dở (đặc biệt là các vị trí khuất sau, dưới bàn ghế…), tắt hết các thiết bị tiêu thụ điện.

3. Đối với khách sử dụng dịch vụ Karaoke an toàn phòng cháy chữa cháy PCCC

Chủ động tìm hiểu, học tập kiến thức pháp luật, kỹ năng về PCCC, CNCH, đặc điểm nguy hiểm cháy, nổ của loại hình cơ sở dịch vụ karaoke, vũ trường. Không sử dụng dịch vụ tại những cơ sở không chấp hành, duy trì các điều kiện an toàn PCCC, CNCH.

Cần quan sát kỹ sơ đồ thoát nạn và các đường, lối thoát tại cơ sở karaoke trước khi sử dụng dịch vụ này. Yêu cầu nhân viên cơ sở hướng dẫn, chỉ rõ vị trí để phương tiện PCCC, CNCH, thiết bị phá dỡ, bảo hộ cá nhân, vị trí thoát nạn khẩn cấp như lối lên mái, ra ban công.

0938 73 72 72