Học hát karaoke trong nửa ngày cùng Kingdom Karaoke

Trang chủ > Tin tức > Học hát karaoke trong nửa ngày cùng Kingdom Karaoke

366353674 668764418615171 8245461413155886471 n

Học hát karaoke trong nửa ngày cùng Kingdom Karaoke

Không cần phải có năng khiếu, lớp học hát karaoke của Kingdom Karaoke sẽ mang đến cho các khách hàng, học viên một trải nghiệm học hát cấp tốc nhưng kết quả không thua kém những lớp học dài hạng.

1. Có gì trong lớp học hát cấp tốc của Kingdom Karaoke?

Đánh vào tâm lý nhanh-gọn-lẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất, Kingdom Karaoke đã chắc lọc những gì cần có của một lớp học thanh nhạc cơ bản để mang đến một trải nghiệm học hát chưa từng có.

Đứng lớp sẽ là những giản viên thanh nhạc chuyên nghiệp đến từ nhạc viện TP. HCM. Với tinh thần vừa học vừa chơi “class-tertainer”, học viên sẽ được học trong một môi trường và giáo án mang tính giải trí cao mà không hề áp lực kết quả. Bên cạnh đó, học viên được quyền chọn những bài hát yêu thích của mình là được thực hành trực tiếp, rút ngắn thời gian đào tạo mà vẫn được giảng viên chỉnh sửa và thị phạm kỹ thuật dựa trên những bài hát đó. Số lượng bài hát mà học viên có thể hát một cách chuyên nghiệp sau khoá “học hát karaoke” có thể lên đến 6 bài hát.

học hát karaoke

Lớp học hát karaoke đầu tiên của Kingdom Karaoke

Với một khoá học được thiết kế khoa học nhưng vẫn linh hoạt theo thời khoá biểu của học viên. Khoá học bao gồm 10 buổi, với mỗi buổi kéo dài 1 tiếng 30 phút. Tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 15 giờ, tương đương với nửa ngày.

Chỉ với nửa ngày đã có thể hát một cách chuyên nghiệp vậy giáo trình của khoá học bao gồm những gì?

2. Lộ trình đào tạo của lớp học karaoke cấp tốc của Kingdom Karaoke

Hát theo bản năng

“Mắc bệnh nào, chữa bệnh nấy”. Để không lan man trong kiến thức, học viên sẽ được yêu cầu hát theo bản năng và từ đó, giảng viên sẽ “chẩn đoán” các lỗi thanh nhạc mà học đang mắc phải và “kê đơn thuốc” hợp lý dựa trên tình hình “mất gốc” của từng học viên.

0O0A6454 scaled

Học viên được thoải mái thể hiện trong lớp học hát karaoke của Kingdom Karaoke

Đăng ký playlist muốn “tiêu diệt”

Học viên có thể đăng kí từ 2 đến 6 bài hát muốn được đào tạo. Giảng viên sẽ lựa chọn và chỉ ra những bài hát phù hợp với tone giọng của từng người và tiếng hành vừa dạy vừa thực hành trên những bài hát đó.

Sửa lỗi trực tiếp trên bài hát

Đây là bước vừa học vừa thực hành, tiết kiệm thời gian cho học viên và vào thẳng “vấn đề” mà học viên cần có lẫn muốn có. Qua từng bài hát, học viên có thể nắm bắt được “toàn cảnh” và hiểu hơn về giọng hát của mình.

0O0A0051 scaled

Học viên sẽ được chỉnh sửa kỹ thuật hát trực tiếp bởi giảng viên thanh nhạcKết quả

Tổng kết cuối khoá, học viên sẽ có cơ hội trình diễn trước những ca sĩ chuyên nghiệp và lắng nghe họ góp ý cho giọng hát cũng như phong cách trình diễn của mình. Bên cạnh đó, học viên có thể “bỏ túi” từ 2 đến 6 bài hát để thể hiện không chỉ trong các buổi karaoke mà còn trên những sân khấu nhỏ của những bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp.

3. Chi phí và lợi ích khi học hát karaoke cấp tốc tại Kingdom Karaoke

Với chi phí hiện đang ưu đãi lên đến 50% từ 2,700,000 đồng nay chỉ còn 1,350,000 đồng, học viên đã có ngay 10 buổi học với những trải nghiệm và kiến thức như một khoá học thanh nhạc chuyên nghiệp.

học hát karaoke

Class-tertainment là tiêu chí hàng đầu của lớp học hát karaoke của Kingdom Karaoke

Được vui chơi, thư giãn và gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các ca sĩ chuyên nghiệp cũng là một trải nghiệm chưa từng có tại các lớp học hát cấp tốc. Ngoài ra, học viên còn được tặng 10 giờ hát miễn phí tại Kingdom Karaoke sau khi hoàn thành khoá học.

Còn chờ gì mà chưa đăng ký ngay nào!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại đăng ký 0935.776.888 của Karaoke Kingdom  và theo dõi tin tức ở Fanpage

0938 73 72 72