Địa điểm đón Giáng sinh cho những bạn trẻ thích sôi động

Trang chủ > Tin tức > Địa điểm đón Giáng sinh cho những bạn trẻ thích sôi động

6

Địa điểm đón Giáng sinh cho những bạn trẻ thích sôi động

Kingdom beerclub Lê Văn Sỹ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ muốn có không gian vui chơi sôi động hay hẹn hò lãng mạn mùa Giáng sinh, năm mới.

Kingdom beerclub là điểm đến quen thuộc của người mê nhạc sôi động. Với không gian vui chơi, hẹn hò lãng mạn, cùng những đêm nhạc sôi động và quy mô, Kingdom beerclub là lựa chọn lý tưởng cho các nhóm bạn, cặp đôi muốn tụ tập hay hẹn hò dịp Giáng sinh, năm mới.

Dia diem don Giang sinh cho nhung ban tre thich soi dong hinh anh 1
Đây là điểm đến lý tưởng cho dịp Giáng sinh, năm mới.

Ngoài ra, Kingdom beerclub Lê Văn Sỹ mới có màn “nâng cấp” ấn tượng, với sân khấu phong cách, không gian và nội thất được làm mới toàn bộ theo phong cách Futuristic.

Khách hàng sẽ bất ngờ trước sự sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết khi bước vào Kingdom beerclub. Trong không gian mở với cách trang trí độc lạ, các bạn trẻ có thể thoải mái tạo dáng chụp hình để chia sẻ cùng bạn bè.

Bên cạnh đó, các tín đồ của nhạc EDM sẽ được hòa mình trong những giai điệu sôi động, cùng những DJ quốc tế và hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp.

Dia diem don Giang sinh cho nhung ban tre thich soi dong hinh anh 4
Sân khấu quy mô và sôi động.

Không ngừng phát triển dịch vụ, Kingdom beerclub cũng chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Không chỉ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ trước khi làm việc tại đây, nhân viên còn thường xuyên được tham gia các khoá học để nâng cao khả năng phục vụ tại nhà hàng. Dịch vụ chu đáo, tận tình là điểm cộng để các khách hàng quay lại Kingdom beerclub.

0938 73 72 72