Cuối tuần không biết đi đâu thì ghé Yolo Bùi Viện

Trang chủ > Tin tức > Cuối tuần không biết đi đâu thì ghé Yolo Bùi Viện

175199493 2300485476749531 7662373341676082360 n

Cuối tuần không biết đi đâu thì ghé Yolo Bùi Viện

Nổi tiếng là con đường không ngủ, vậy tại sao không thử một lần tận hưởng không khí sôi động và đầy náo nhiệt cùng bạn bè tại Yolo Bùi Viện?

Không ngủ ở Sài Gòn thì làm gì?

Chẳng có nơi nào như Sài Gòn, đêm như ngày, mà ngày cũng như đêm. Là vì cả Sài Gòn thức xuyên đêm và không bao giờ ngủ. Sài Gòn dường như chưa bao giờ hết náo nhiệt, bớt âm thanh và thiếu chỗ ăn, chỗ chơi cho dù có là 2,3 giờ sáng. Thậm chí càng khuya, ở Sài Gòn lại càng có lắm thứ hay ho để lui tới, càng khuya lại càng đông người muốn nhào ra đường để thức cùng Sài Gòn không biết ngủ bao giờ! 

yolo bùi viện

Sài Gòn là thành phố ra đầu ngõ 1,2 giờ sáng cũng dễ dàng bắt gặp đồ ăn khuya, không thiếu món gì, từ hủ tiếu gõ truyền thống Việt Nam đến cả những tô mì hoành thánh thơm nức mũi từ một ông chủ gốc người Hoa. 

Không thể không nhắc đến nightlife đầy sôi động và tràn đầy năng lượng ở thành phố sầm uất bậc nhất Việt Nam được khi đây là nơi tập trung nhiều tụ điểm vui chơi, tập hợp những quán bar Sài Gòn độc đáo và mang những dấu ấn cá nhân đặc biệt. 

uAN8CBjZotz9zoMLPbdG7AqO66hRsHA4U51l 5yjp8jezy35oLSjynnjyAJBOOC9dV 2 y6lZYnmVXYzlnqfPVbOl6dDfLaedzLOnlwsp65 mZu7zh2o5Ds3hVhEWaF6QCavkEmP

Đã thức xuyên đêm ở Sài Gòn thì nhất định phải đến bar Bùi Viện – khu phố nhiều bar, pub và có những hoạt động đường phố sôi nổi nhất. Bùi Viện từ lâu đã là một địa điểm nhiều bạn trẻ hay lui tới, nơi đây khắc họa nên những bữa tiệc âm thành ồn ã, là nơi mà các bạn tự do, phóng khoáng, có thể làm bất cứ điều gì mình thích, trong đó có cả việc cụng ly với một người lạ. 

Quẩy cực nhiệt tại Yolo Bùi Viện

Mở đầu cho một dãy nightlife sôi động ở bar Bùi Viện chính là Yolo Pub & Coffee – tụ điểm vui chơi lấy lòng được nhiều bạn trẻ nhờ không gian nhộn nhịp. Ngoài bia và hàng loạt các cocktail đặc trưng và kinh điển, Yolo Bùi Viện còn có danh mục rượu phong phú gồm whiskey single malt từ các vùng miền của Scotland, whiskey Nhật Bản, Mỹ, và một số loại blended whiskey khác.

Kết hợp giữa phong cách kinh điển của những quán bar hàng đầu trên thế giới cùng với phong cách riêng dành cho giới trẻ, Yolo Bùi Viện tạo cho khách cảm giác yên bình, thư giãn tột cùng nhờ cách bài trí không gian đầy chỉn chu, hiện đại.

yolo bùi viện

Sở dĩ gây ấn tượng mạnh với giới trẻ, đặc biệt các bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng với mức giá vô cùng phải chăng, kèm thêm hàng loạt chương trình khuyến mãi trong năm. Tại Yolo Bùi Viện, chúng ta dễ dàng nhận được những món quà vô cùng bất ngờ và thú vị. 

AqnAsnghVNhb H2UWzVRPbxMeWjOgN3dHz6ah oj5MjsNnMnQDbzCsaPAdCauTKaBZrRXgZAtjsGGk2uvpCogOpUKrtAgCOAEfKsiVbrhxgsgfe2u4OGE57ULDkhUQmJLlD 1uOj

Trong thời điểm này, Yolo Bùi Viện đang triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng hằng ngày với phần quà là ipod giá trị. Bên cạnh đó, Yolo Bùi Viện đang song song có 2 chương trình khuyến mãi cùng một ngày, bạn có thể đến nhận Free Funky Ball cho tất cả hóa đơn trong khung giờ 21h30 đến 22h30. Sau đó, sẽ là khuyến mãi mua một tặng một và thứ 4 hàng tuần. Một địa điểm chuyên nightlife quá kinh tế cho mọi người, phải không?

0938 73 72 72