Cùng Kingdom vui chơi lễ 30/04 và 01/05 an toàn ở Sài Gòn

Trang chủ > Tin tức > Cùng Kingdom vui chơi lễ 30/04 và 01/05 an toàn ở Sài Gòn

VUI CHOI LE CAO OC 2

Cùng Kingdom vui chơi lễ 30/04 và 01/05 an toàn ở Sài Gòn

Theo thông báo của Nhà nước, năm nay chúng ta sẽ được nghỉ và vui chơi lễ 30/04 & 01/05 đến 4 ngày, tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh bùng phát tại các nước Đông Nam Á, người dân Việt Nam cũng trở nên lo lắng và suy nghĩ: “Lễ này nên đi chơi hay ở nhà?”. Nếu đi chơi thì nên đi du lịch dài ngày hay ở lại Sài Gòn vui chơi lễ thôi cho an tâm? Không cần quá đắn đo khi ở lại Sài Gòn, hãy mạnh dạn đến các cơ sở của Kingdom vui chơi lễ an toàn trong mùa dịch, vì phòng dịch đã có Kingdom lo các bạn nhé!

Trong tháng 4/2021, tình hình dịch bệnh tại các nước ở Châu Á nơi chung và Đông Nam Á nói riêng, ngày càng trở nên phức tạp. Cụ thể như  Ấn Độ đang ghi nhận hàng nghìn ca bệnh mỗi ngày và trở thành tâm dịch lớn thứ hai trên thế giới sau Mỹ. Gần chúng ta nhất là người anh em láng giềng Campuchia, số lượng bệnh nhân nhiễm Covid cũng đang tăng lên hằng ngày.

vui chơi lễ
Thông điệp 5K

Trước tình hình này, để phòng chống và ngăn chặn, tránh dịch bệnh bùng phát, chính phủ Việt Nam cũng đã kêu gọi người dân thực hiện thông điệp 5K: Khẩu  trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và mọi người xung quanh trước đại dịch Covid.  

Để cùng chung tay chống dịch, hệ thống Kingdom Corporation cũng đã đẩy mạnh, tăng cường việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại các cơ sở của mình kĩ hơn trước, nhằm đảm bảo cho khách hàng khi đến vui chơi lễ ở Kingdom luôn được yên tâm, thoải mái và an toàn.

Tại các cơ sở vui chơi của Kingdom, ngoài việc các nhân viên luôn đeo khẩu trang, Kingdom còn bố trí nhân viên khử khuẩn vật dụng, phòng ốc, bàn ghế và các bề mặt tiếp xúc một cách thường xuyên. Tại cửa ra vào luôn có nhân viên hỗ trợ đo thân nhiệt của khách và giúp khách rửa tay sát khuẩn trước khi vào cửa.

vui chơi lễ
Nhân viên luôn đeo khẩu trang khi phục vụ khách tại Cao ốc & beer

Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến các cơ sở của Kingdom ở Sài Gòn vui chơi mà không quá lo lắng về dịch bệnh nhé!

Ngoài vấn đề vệ sinh phòng chống dịch, hệ thống Kingdom còn rất tâm lý khi có hàng loạt khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng đến vui chơi lễ 30/04. Đặc biệt tại Cao ốc & beer, hiện có những ưu đãi dành cho khách hàng đến vui chơi lễ như sau:

vui chơi lễ
Hãy đến Cao ốc và chill với đêm nhạc Acoustic mỗi thứ 6 hằng tuần bạn nhé!

Ngoài đêm nhạc Acoustic thật chất được diễn ra vào tối nay 30/04/2021 cũng như các ngày thứ sáu trong tuần thì khách vui chơi lễ sẽ còn vui hơn khi khách đến và check in trước 19:30, với nhóm từ 04 khách sẽ có chương trình mua 1 tặng 1 với bia Budweiser chai/ tháp và giảm thêm 15% trên tổng bill.

Ngoài ra, còn các chương trình ưu đãi khác được cập nhật tại fanpage của Cao ốc & beer tại đây.

Không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa nhâm nhi bia và mồi ngon, vừa thưởng thức nhạc giữa một không gian sân vườn thoáng mát. Hãy cùng bạn bè lên kế hoạch vui chơi tại Cao ốc & beer để có một kỳ nghỉ lễ thật vui và an toàn các bạn nhé!

0938 73 72 72