Chung tay chống Covid, các cơ sở Kingdom Corporation tuân thủ quy định giãn cách

Trang chủ > Tin tức > Chung tay chống Covid, các cơ sở Kingdom Corporation tuân thủ quy định giãn cách

chong dich cung cao oc nha hang quan 1

Chung tay chống Covid, các cơ sở Kingdom Corporation tuân thủ quy định giãn cách

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 đang diễn ra tại Việt Nam, các hệ thống của Kingdom Corporation đã tuân thủ thực hiện giãn cách xã hội, chung tay phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo giãn cách trên toàn thành phố theo chỉ thị 15 của Chủ tịch UBND TP.HCM.

Các quy tắc, quy định, hình thức tuân thủ giãn cách của tất cả các cơ sở thuộc Kingdom Corporation nói chung và YoLo Bùi Viện nói riêng

Từ 0h ngày 31-5, thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực hiện giãn cách theo chỉ thị 15+, điều này đồng nghĩa với việc tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh trên toàn thành phố. Để cùng chung tay chống dịch, Hệ thống của Kingdom Corporation gồm Kingdom Beer Club, Karaoke Kingdom, Cheer House, Yolo Pub & Cafe (YoLo Bùi Viện), Cao Ốc & Beer đã thực hiện giãn cách xã hội đúng theo quy định của Thủ tướng chính phủ.

EiSYLRc SWOJrH8fvpK83oVjOBCetM73p5rJGzWp S r4bXLuOIXiHOoLWOLKqRwSwLCoMU0 QEVWG4pTr vOYht mUonM4QI trZbRFlc1 Cs6JhSPkPO rqGZ

Thực hiện theo quy định tại Công văn số 1641/UBND-VX ngày 21 tháng 5 năm 2021 và Công văn số 1737/UBND-VX ngày 28 tháng 5 năm 2021 về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động đối với các tụ điểm, khu vui chơi, giải trí, sân khấu ca nhạc, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức, quán bar, pub, beer club, vũ trường… Kingdom Corporation đã cho đóng cửa toàn bộ hệ thống bao gồm Kingdom Beer C9lub, Karaoke Kingdom, Cheer House, Yolo Pub & Cafe ( YoLo Bùi Viện ), Cao Ốc & Beer. Dẫu biết việc tạm ngừng hoạt động sẽ dẫn đến nhiều thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp và người lao động, nhưng với châm ngôn “ Kinh doanh lành mạnh, đúng pháp luật, đúng hoàn cảnh”, Kingdom Corporation luôn tuân thủ đúng những chỉ thị nghiêm ngặt về việc phòng chống dịch Covid- 19.

WckLfMa6JBiCqx5FQDkBAg0ZBLQYPGdPf6y9kqyRbsi6CVGCBrD45Kmwm3jdHVfQdt4WFEy8E3mfkEN VEOgmBlKopN3JkOADYd1Jp3QiLleKqpjBblZqobl696 eY bA375hpr

Kingdom luôn tin tưởng, ủng hộ các biện pháp phòng, chống dịch, hợp tác với chính quyền Thành phố, nghiêm túc chấp hành các yêu cầu và làm theo hướng dẫn 5K của Bộ Y tế, đặc biệt là đeo khẩu trang nơi công cộng và nơi làm việc, hạn chế ra ngoài và tiếp xúc với người lạ nếu không thật sự cần thiết.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống của Kingdom Corporation không phục vụ cho khách hàng tại chỗ trong mùa dịch. Đó là quy định được ban hành mà Kingdom luôn tuân thủ chấp hành để bảo vệ được sức khỏe cho cộng đồng.

Kingdom Corporation- đảm bảo chống dịch, đảm bảo phục vụ khách hàng

Dịch bùng phát cũng là thời điểm mà các cơ sở của Kingdom Corporation chú trọng mạnh hơn nữa về khâu vệ sinh khử khuẩn cũng như đưa ra nhiều thông điệp trên Fanpage của mình. Đồng thời, kêu gọi người dân cùng chung tay chống dịch Covid đang hoành hành.

Hệ thống Kingdom Karaoke luôn chú trọng về vấn đề vệ sinh từ cơ sở phòng ốc, trang thiết bị đến thực phẩm để đảm bảo chất lượng, an toàn cho quý khách yên tâm đến tham gia giải trí tại Kingdom. Với đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, tiêu chuẩn vệ sinh càng là mục tiêu hàng đầu của Kingdom Karaoke, công tác xịt khuẩn khử trùng các cơ sở phòng ốc được tăng cường gấp nhiều lần so với trước đây và vệ sinh tiệt trùng các vật dụng phục vụ sẽ được kiểm soát kỹ lưỡng. Chính vì thế sau giãn cách, thực khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Kingdom Karaoke mà không cần lo lắng về dịch bệnh.

ojePkfZrh5tFBXQRRwibHgxzV6VR2JLdnp0MdoMe FZ5mE6V

Trước tình hình dịch Covid đang rất phức tạp, tất cả các cơ sở của Kingdom Corporation luôn đưa ra những thông điệp trên trang Fanpage của mình, để cho mọi khách hàng của hệ thống đều tuân thủ, chấp hành phòng chống dịch hiệu quả. Có thể kể đến như hệ thống Cao Ốc & Beer đã chia sẻ thông điệp hữu ích nhằm bảo vệ bản thân và cộng đồng: “Thực hiện tốt khuyến cáo 5K là Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tụ tập- Khai báo y tế”. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng cho thấy Kingdom Corporation luôn muốn lan toả những thông điệp tích cực đến với mọi người.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch trên toàn quốc, YoLo Bùi Viện, một trong nhiều cơ sở của Kingdom cũng đã tạm ngưng hoạt động từ rất sớm. Là Pub Bùi Viện nổi tiếng bậc nhất Sài Thành, YoLo Bùi Viện luôn có những chiến dịch kinh doanh hiệu quả sau giãn cách bên cạnh vấn đề “chống dịch như chống giặc”. Được biết, YoLo Bùi Viện đã hoãn show diễn của ca sĩ Phí Phương Anh vào ngày 30/4 để đảm bảo an toàn cho mọi người. Và đến hiện tại vẫn chưa có thông báo mở cửa để hoạt động trở lại. Có thể thấy Pub Bùi Viện này rất nghiêm túc chấp hành lệnh giãn cách xã hội, là một trong nhiều quán Pub đáng để giới trẻ ghé đến sau giãn cách.

Là một trong những Pub Bùi Viện hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, YoLo đã và đang trở thành một trong những quán Pub Bùi Viện được giới trẻ yêu thích. Mong rằng sau giãn cách, du khách có thể ghé đến YoLo Bùi Viện và những hệ thống khác của Kingdom Corporation để vui chơi, giải trí.

0938 73 72 72