Cùng Cheer House chia sẻ 13 sai lầm bạn thường mắc phải khi gọi rượu ở nhà hàng

Trang chủ > Tin tức > Cùng Cheer House chia sẻ 13 sai lầm bạn thường mắc phải khi gọi rượu ở nhà hàng

cheer house 1

Cùng Cheer House chia sẻ 13 sai lầm bạn thường mắc phải khi gọi rượu ở nhà hàng

Đối với Cheer House, nếu bạn cảm thấy lo lắng khi người phục vụ hoặc nhân viên pha chế đặt danh sách rượu vang trước mặt bạn, thì bạn không nên lo lắng. Vì thật may mắn, khi ở nhà hàng Cheer House đã có những người có nhiệm vụ giới thiệu cho bạn về danh sách rượu này và giúp bạn tìm thấy thứ mà bạn yêu thích. Những người đó là các chuyên gia tư vấn rượu (hoặc đôi khi là người phục vụ, người quản lý, giám đốc nhà hàng hoặc người nào khác), những người biết tất cả về các loại rượu trong thực đơn của Cheer House.

Họ cũng là những người trực tiếp biết một số sai lầm tình cờ mà mọi người có xu hướng mắc phải khi nói đến rượu vang, vì vậy INSIDER đã nhờ đến họ để đính chính lại những điều này. Các bạn hãy cùng Cheer House tìm hiểu xem 13 sai lầm này là gì nhé!

1. Đừng mua một chai rượu chỉ vì bạn thích nhãn hiệu của nó:

Cheer House
Cùng Cheer House chia sẻ 13 sai lầm bạn thường mắc phải khi gọi rượu ở nhà hàng 6

Maurice DiMarino, giám đốc rượu và đồ uống tại Cohn Restaurant Group, đồng thời được chứng nhận là người tư vấn rượu và hướng dẫn rượu, nói với INSIDER rằng đây không phải là một ý kiến ​​hay.

Nhãn có thể cho bạn biết nhiều điều về loại rượu, nhưng nói chung, thiết kế trên nhãn hàng có thể không thực sự là loại chỉ số cho biết về mức độ bạn sẽ thích loại rượu đó như nào

Tuy nhiên, có một báo trước cho điều này. Aaron Paul, giám đốc đồ uống tại Tập đoàn Alta của Daniel Patterson, nói với INSIDER rằng anh ấy nghĩ hình thức của nhãn mác chắc chắn rất quan trọng nhưng lưu ý rằng anh ấy có thể nói rằng nhãn mác trên các loại rượu mà anh ấy thích thường có hình thức hoặc cảm nhận tương tự.

Ngoài ra, việc xem thông tin như nồng độ cồn thực sự có thể cung cấp cho bạn một số manh mối về việc bạn có đánh giá cao rượu hay không, DiMarino nói.

Nếu bạn không nhất thiết phải biết mình thích gì hoặc không biết điểm chung của nhãn trên loại rượu mà bạn thích, thì hình thức của nhãn phía trước có thể không thực sự cho bạn biết nhiều về suy nghĩ của bạn với loại rượu bên trong chai như bạn có thể nghĩ.

2. Đừng quá coi trọng rượu.

Cheer House
Cùng Cheer House chia sẻ 13 sai lầm bạn thường mắc phải khi gọi rượu ở nhà hàng 7

“Tôi nghĩ rằng sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải trong thế giới nhà hàng là họ quá coi trọng nó”, Lawrence Kobesky, giám đốc đồ uống tại Gibsons Restaurant Group, nói với INSIDER. “Họ chỉ cần thư giãn một chút.”

Kobesky cho rằng nó phải rất vui. Vì vậy, đừng quá căng thẳng về việc chọn rượu. Chỉ cần yêu cầu giúp đỡ nếu bạn cần nó.

3.Đừng giả vờ rằng bạn biết nhiều về rượu

Cheer House
Cùng Cheer House chia sẻ 13 sai lầm bạn thường mắc phải khi gọi rượu ở nhà hàng 8

Không cần phải giả vờ như bạn biết nhiều về rượu hơn thực tế. Người phục vụ của bạn, người tư vấn rượu hoặc bất kỳ ai khác mà bạn đang làm việc cùng sẽ không phán xét bạn vì không biết chọn loại rượu nào hoặc món ăn nào có thể hợp với món ăn của bạn.

“Không sao, toàn bộ lý do mà bạn đến một nhà hàng là để chúng tôi giúp bạn và để chúng tôi hướng dẫn bạn, đó là lý do tại sao mà những người tư vấn rượu tồn tại, đó là lý do tại sao những người hướng dẫn rượu tồn tại, đó là lý do tại sao các giám đốc đồ uống tồn tại,” Kobesky nói. “Đó là công việc của chúng tôi, tạo ra con đường thú vị đó, để bạn học, dạy, vì vậy việc không biết điều gì đó chính xác là điều chúng tôi muốn.”

4.Đừng bỏ qua tầm quan trọng của việc hình thành mối quan hệ với nhà bán lẻ rượu địa phương của bạn.

Cheer House
Cùng Cheer House chia sẻ 13 sai lầm bạn thường mắc phải khi gọi rượu ở nhà hàng 9

Collin Moody, giám đốc rượu kiêm tổng giám đốc của Income Tax ở Chicago, nói với INSIDER rằng việc thiết lập mối quan hệ với một nhà bán lẻ rượu độc lập, địa phương mà bạn tin tưởng là một ý tưởng tuyệt vời. Moody nói, họ không chỉ làm quen với bạn và biết những gì bạn thích và không thích, mà bạn còn có thể thực hiện “những khám phá”, cũng như tìm thấy những thứ tuyệt vời nhưng vẫn chấp nhận được.

Paul đồng ý rằng bỏ qua cửa hàng rượu địa phương của bạn có thể là một sai lầm. “Tôi chỉ nghĩ rằng một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là tìm một cửa hàng rượu vang địa phương và trở thành thành viên câu lạc bộ rượu vang vì họ nhận được những ưu đãi đáng kinh ngạc, họ nhận được những thứ khi đóng cửa, và những người này, nếu bạn là thành viên hơn X năm, họ biết được sở thích, nhu cầu và mong muốn của bạn và họ thực sự có thể đáp ứng điều đó cho bạn và sau đó có một số giao dịch thực sự tuyệt vời,” Paul nói.

Trên đây là 4 sai lầm đầu tiên khi gọi rượu mà Cheer House muốn chia sẻ với các bạn. Hãy cùng Cheer House tìm hiểu các sai lầm tiếp theo ở Phần 2 các bạn nhé. Đồng thời hãy theo dõi fanpage của Cheer House thường xuyên để có thể tìm hiểu thêm nhiều tips hay được Cheer House cập nhật tại đây!!

Bài viết “Cùng Cheer House chia sẻ 13 sai lầm bạn thường mắc phải khi gọi rượu ở nhà hàng – Phần 1“ được Cheer House tổng hợp và tham khảo tại trang Insider

0938 73 72 72