QUÁN ỐC NGON QUẬN 1 NÀO ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH?

Trang chủ > Tin tức > QUÁN ỐC NGON QUẬN 1 NÀO ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH?

cao oc va beer

QUÁN ỐC NGON QUẬN 1 NÀO ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH?

Sài Gòn được xem là nơi có rất nhiều quán ốc nổi tiếng, chủ yếu tập trung ở khu vực quận 1, là một trong những quán ốc ngon quận 1, Cao ốc & beer được nhiều thực khách yêu thích và trở thành địa điểm quen thuộc của các bạn trẻ mỗi khi đi tụ tập, họp mặt bạn bè.

  1. Cao ốc & beer – một quán ốc ngon quận 1 rất độc và lạ

Mỗi khi nhắc đến các quán ốc ngon quận 1 mọi người thường nghĩ đến những quán ốc với những bộ bàn ghế nhựa được đặt ngoài lề đường, nơi đó các thực khách có thể vừa thưởng thức ốc vừa ngắm phố phường, nhưng với Cao ốc & beer lại là một quán ốc với phong cách rất lạ và khác.

quán ốc ngon quận 1
QUÁN ỐC NGON QUẬN 1 NÀO ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH? 7

Quán được tọa lạc trên tầng thượng của một cao ốc ngay tại trung tâm Sài Gòn (10A Trần Hưng Đạo, Quận 1) với thiết kế sân vườn thoáng mát được trang bị âm thanh và màn hình chiếu sẵn sàng phục vụ khách cho các buổi tiệc tất niên, sinh nhật hay họp mặt, tụ tập bạn bè.

cao oc va beer
QUÁN ỐC NGON QUẬN 1 NÀO ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH? 8

Náo nhiệt với không gian ngoài trời, bên cạnh đó Cao ốc & beer còn các phòng riêng được trang bị điều hòa dành cho các khách thích một không gian riêng tư để trò chuyện với bạn bè và gia đình của mình.

2. Cao ốc & beerQuán ốc ngon quận 1 với thực đơn vô cùng phong phú

Cao Ốc & Beer là quán ốc ngon quận 1 có thực đơn với nhiều loại hải sản khác nhau, trong đó chủ yếu là các loại ốc như ốc hương, sò huyết, ốc giác, ốc mỡ hay ốc tỏi được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến thành nhiều món ăn đa dạng với tất cả tâm huyết của mình như: ốc hương rang trứng muối, ốc mỡ rang me, nghêu hấp thái, tôm rang muối Hong Kong.

quán ốc ngon quận 1
QUÁN ỐC NGON QUẬN 1 NÀO ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH? 9

Đặc biệt, combo cao ốc gồm có ốc, tôm và các loại hải sản khác là món ăn được các thực khách ưa chuộng. Ngoài những món chuyên về ốc, Cao Ốc & Beer  còn có các món ăn được chế biến từ hải sản, bò, heo, gà như bò cuộn cải xanh, ba rọi kim chi, gà tre nướng muối ớt, lẩu hải sản.

Menu đồ uống ở Cao Ốc & Beer cũng được đầu tư kĩ lưỡng, ngoài các loại bia tươi thông thường, Cao Ốc & Beer còn phục vụ rượu và cocktail được bartender pha chế và đặt tên rất lạ như vải mộng mơ, nhây như chanh dây.

3. Cao ốc & beer – Quán ốc ngon quận 1 với giá cả hợp lý

Không chỉ là một quán ốc ngon quận 1 có giá cả các món ăn và thức uống tại Cao ốc & beer vô cùng hợp lý, mà Cao ốc & beer luôn có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng.

quán ốc ngon quận 1
QUÁN ỐC NGON QUẬN 1 NÀO ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH? 10
  • Với các nhóm khách từ 4 người trở lên đến Cao ốc & beer check in trước 19:30 sẽ có ưu đãi mua 01 tặng 01 đối với Budweiser chai hoặc tháp. Thời gian áp dụng kể từ ngày 01/01/2021 – 31/01/2021.
  • Chương trình nhận lộc đầu năm dành tặng cho tất cả các khách có hóa đơn từ 2.500.000 đồng trở lên sẽ được nhận thẻ quà tặng trị giá 300.000 đồng
quán ốc ngon quận 1
QUÁN ỐC NGON QUẬN 1 NÀO ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH? 11
  • Chương trình TẤT NIÊN LINH ĐÌNH dành cho các khách đặt tiệc tất niên, tổ chức sinh nhật, sinh hoạt CLB, đội nhóm, lễ khao quân… tại Cao ốc & beer với giá trị hóa đơn từ 2.500.000 – 6.500.000 đồng sẽ được tặng các gói trang trí và tổ chức đi kèm.

Mọi thông tin khuyến mãi luôn được cập nhật tại Fanpage ở đây.

0938 73 72 72