BEER CLUB SÀI GÒN VÀ CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM MÙA HẬU COVID

Trang chủ > Tin tức > BEER CLUB SÀI GÒN VÀ CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM MÙA HẬU COVID

kingdom beer club hinh dai dien

BEER CLUB SÀI GÒN VÀ CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM MÙA HẬU COVID

Nếu như trước dịch các beer club Sài Gòn và các quán bar càng về đêm càng nhộn nhịp thì những ngày trong thời gian giãn cách và vừa hết dịch là một bộ mặt hoàn toàn khác. Các quán xá đóng cửa hoặc có mở cũng rất thưa thớt, tạo nên một Sài Gòn ảm đạm chưa từng có. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, Sài Gòn dường như đã sống lại và đang dần dần trở về như trước. Các beer club Sài Gòn đã bắt đầu hoạt động trở lại, trong đó có beer club Kingdom cũng đã mở cửa chào đón khách vào cuối tuần, góp phần cho cuộc sống về đêm của Sài Gòn náo nhiệt hơn.

beer club Sài Gòn
Phố Tây Bùi Viện những ngày giãn cách

Sau Covid, các beer club Sài Gòn như khu phố Tây Bùi Viện cũng đã hoạt động lại, các quán bar, vũ trường cũng cố gắng để có thể tồn tại sau những ngày vất vả và khó khăn. Cùng với sự kiện du lịch mở cửa vào ngày 15/03/2022 vừa qua, phố Tây Bùi Viện hứa hẹn sẽ lại tiếp tục náo nhiệt như xưa. Trả lại cho Sài Gòn cuộc sống về đêm vốn có của nó.

Bên cạnh đó, để tồn tại, các beer club Sài Gòn nói chung cũng như beer club Kingdom nói riêng vẫn luôn tích cực trong hoạt động kinh doanh của mình. Các nơi đều đã thay đổi chiến lược kinh doanh để phù hợp với các khách Việt hơn. Các beer club Sài Gòn có các chương trình khuyến mãi tốt hơn, để vừa đạt được doanh thu vừa đảm bảo được yêu cầu của nhà nước khi được mở cửa hoạt động trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Ngoài việc, các beer club Sài Gòn và beer club Kingdom phải xây dựng những mô hình và chiến lược thích hợp cho giới trẻ, các beer club Sài Gòn còn phải làm cho khách cảm thấy  thoải mái và an tâm khi vui chơi. Như tại beer club Kingdom tọa lạc ở 236A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, khi đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm vì hệ thống Kingdom luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5K. Các điểm vui chơi trong hệ thống của Kingdom luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh rất kĩ, cũng như có các hình thức giúp khách hàng cảm thấy thật an toàn.

beer club Sài Gòn
Beer club Kingdom luôn đem lại cho các khách hàng phút giây thư giãn và cháy hết mình

Nếu các beer club Sài Gòn khác chọn không gian ngoài trời thoáng mát, thì với beer club Kingdom là một không gian trong nhà nhưng với sức chứa rộng rãi lên đến gần 350 khách vì vậy beer club Kingdom luôn được các khách hàng lựa chọn làm nơi tụ họp, liên hoan, sinh nhật bạn bè. Ngoài không gian rộng rãi và sang trọng thì beer club Kingdom còn có thiết kế nội thất và hệ thống âm thanh ánh sáng được trang bị một cách hiện đại nhất. Khi đến beer club Kingdom bạn sẽ được tận hưởng những giây phút sôi động và vui vẻ nhất. Mọi gánh nặng lo toan hằng ngày hay những ưu phiền, mệt mỏi sẽ không còn nữa mà chỉ còn âm nhạc vui tươi và sống động mà thôi.

beer club Sài Gòn
Show Drama Queen tại beer club Kingdom

Hằng đêm luôn có những chương trình hoạt động sôi nổi diễn ra tại beer club Kingdom. Cụ thể vào tuần cuối tháng 3/2022 đang có show drama queen series Cô dâu 8 tuổi thật vui và hấp dẫn tại beer club Kingdom. Ngoài ra còn có các chương trình và ưu đãi, khuyến mãi khác luôn được cập nhật tại Fanpage ở đây.

beer club Sài Gòn
BEER CLUB SÀI GÒN VÀ CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM MÙA HẬU COVID 6

Hiện tại trong tháng 3/2022 này, các beer club Sài Gòn cũng như beer club Kingdom sẽ mở cửa hoạt động từ ngày thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần. Sang tháng 4/2022, beer club Kingdom sẽ hoạt động từ lúc 18:30 mỗi ngày. Các bạn hãy đến để cùng tham gia tận hưởng những những giây phút vui vẻ nhất tại beer club Kingdom các bạn nhé!  

0938 73 72 72