4 quán pub ngoài trời nổi tiếng

Trang chủ > Tin tức > 4 quán pub ngoài trời nổi tiếng

Yolo Pub 11

4 quán pub ngoài trời nổi tiếng

Trong những thể loại vui chơi trong không khí sôi động như bữa tiệc của âm thành và ánh sáng, quán pub có thể là một trong những hình thức “sinh sau đẻ muộn”. Với lợi thế người đi sau, pub có hình thức, kiến trúc động đáo và khắc phục được những điểm yếu của những anh cả trong ngành là karaoke gia đình.

Đặc điểm chung của các quán pub được nức lòng người đến tham quan chính là luôn tọa lạc tại vị trí đặc địa, thuộc những cung đường nổi tiếng bật nhất khu vực. Được đánh giá trên nhiều tiêu chí về vị trí, kiến trúc, chất lượng thức uống và thái độ phục vụ, những quán pub ngoài trời được nhắc tên dưới đây đều được điểm số cao, xứng đáng với sự đầu tư của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên làm việc tại đây. 

Hofbrauhaus – Munich, Đức

quán pub

Được xây dựng hàng trăm năm trước, đây được coi là một trong những nơi khai sinh ra hình thái giải trí lạ mắt thời bấy giờ – pub. Thế mạnh của chủ sở hữu quán pub này là hệ thống bia có tiếng nhất nước Đức và vang danh khắp thế giới với độ hảo hạng của nó. Từ lâu, Hofbrauhaus đã vượt ngưỡng là một quán pub thông thường, nó trở thành địa điểm du lịch, trở thành nơi tham quan và thưởng thức những thức uống đặc biệt được những nghệ sĩ pha chế của Hofbrauhaus làm ra. 

Thức uống tại Hofbrauhaus vô cùng đặc biệt khi đây là một trong những hoàng gia cuối cùng có thể sản xuất thủ công loại bia trắng huyền thoại làm nên tên tuổi của Đức trong thời kì công tước. 

Bar Luce – Fondazione Prada, Italia

quán pub

Lấy cảm hứng từ những tưởng tượng về các khung cảnh trong những bộ phim mình đã tạo nên, nhà đạo diễn Wes Anderson đã cho xây dựng Bar Luce. Trong khung nền cổ kính xuất hiện những mảng màu tươi tắn. Ngoài sự ấn tượng bởi kiến trúc, Bar Luce trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nhờ sự tận tình, ấm áp khi phục vụ của những người phục vụ Ý. 

The Magazine – London, Anh Quốc

Zw6wrA6Kh2AWF29M928MCUftpXvgnuB8P6px5YZu1d16VXeehH6NQXuL7eXEk6S xaDIouh4NCHqOG5U5NT9Y2jBWgmOL 2y8I hlQUwvSVMBihI3yp9jvAL32msyg

Không gian luôn là một trong những điều thu hút khách du lịch khi đến một thành phố lạ. The Magazine cũng không ngoại lệ khi mà nó được thiết kế nhờ sự tưởng tượng trong tương lai. Không gian quán bar nổi bật với hệ thống mái kiến trúc mềm mại chạm đất tại 3 điểm – một hình thái cấu trúc với phom dáng như đến từ tương lai.

Yolo Pub & Café – Bùi Viện, Sài Gòn, Việt Nam

Sài Gòn luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi du khách để Việt Nam thăm quan. Trong đó không thể không nhắc đến con đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn với độ sôi động và ăn chơi – Bùi Viện: Khu phố Tây đông đúc, nơi tập trung nhiều quán bar, pub nổi tiếng. 

Ghmebz3Ra91uYBGPi1CfZaiUSf8BD ROCa b61NMYuqh2z9ylGouIhS3kF84fSj6Y0LJGBEpY60PB8yYE7Fm4Z2CK8TsSgMvKWXH34AnQqh6KhpTF4epk
4 quán pub ngoài trời nổi tiếng 6

Yolo Pub & Café mở đầu cho con đường này khi tọa lạc tại vị trí có 3 mặt tiền. Tính thời điểm này, Yolo Pub & Café là một trong những pub ngoài trời đông đúc và nổi tiếng nhất. Gây ấn tượng với hàng loạt chương trình khuyến mãi trong năm, Yolo Pub & Café ưu đãi khách hàng với những phần quà vô cùng hấp dẫn. 

Hiện nay, Yolo Pub & Cafe đang song song có 2 chương trình khuyến mãi cùng một ngày, bạn có thể đến nhận Free Funky Ball cho tất cả hóa đơn trong khung giờ 21h30 đến 22h30. Sau đó, sẽ là khuyến mãi mua một tặng một và thứ 4 hàng tuần. 

0938 73 72 72